Khám phá về tiêu điểm Tướng Skarner Liên Minh Huyền Thoại mùa 9

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game đã quá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Và bất kể ai chơi tựa game đình đám này cũng biết đến cái tên tiêu điểm tướng Skarner. Tiêu điểm tướng Skarner hay còn được gọi là bọ cạp kim cương. Skarner tuy chưa thực sự nổi tiếng, nưng Skarner mang sức mạnh và khả năng rất lớn. Trong phạm vi bài viết này, wwewrestlemania-33 sẽ giúp bạn khám phá về tiêu điểm tướng Skarner trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 9.

Đặc điểm của tiêu điểm Tướng Skarner Liên Minh Huyền Thoại mùa 9

Trong mùa 9, vị Tướng Skarner đã trở lại chiến trường với nhiều khả năng nổi trội. Đó là khả năng tăng tốc, kiểm soát tầm nhìn, khống chế và khả năng gank bá đạo. Với sự cứng rắn của một chú bọ cạp kim cương và khả năng kiểm soát rừng tốt, Tướng Skarner sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nguồn gốc của Skarner cũng là một câu chuyện khá dài. Đó là câu chuyện với đầy ma thuật, nỗi đau, giết chóc và điên cuồng. Chính sự cuồng nộ và ma thuật đó đã làm nên nguồn sức mạnh hủy diệt trong mỗi Skarner.

Ở Tướng Skarner, cũng như rất nhiều vị Tướng khác, đều tồn tại những ưu nhược điểm riêng. Dưới đây là một số ưu nhược điểm của tiêu điểm Tướng Skarner:

Về ưu điểm, Skarner có tính sát thương rất cao. Nhờ độ cứng rắn nên hắn cũng có khả năng chống chịu khá tốt. Các kĩ năng khống chế cứng cũng rất cao. Skarner đặc biệt có lợi cho đồng đội khi có tầm nhìn và khả năng tăng tốc nhanh chóng.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm có thể thấy rõ ở vị Tướng Skarner. Đó là mức độ kém cơ động. Ngoài ra, dù khả năng khống chế khá tốt, nhưng hoàn toàn có thể bị phá bỏ.

Để gia tăng sức mạnh cho Skarner, bạn cũng có thể sử dụng bảng ngọc Skarner. bảng ngọc Skarner bao gồm 2 nhánh, nhánh ngọc chính – Kiên Định và nhánh ngọc phụ – Chuẩn Xác. Mỗi nhánh ngọc có các loại ngọc đặc trưng khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng ngọc Skarner trong hình dưới đây:

Bảng ngọc Snarker trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 9
Bảng ngọc Snarker trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 9

Tiêu điểm tướng Kennen – Trái Tim Sấm Sét mạnh yếu ra sao? Kỹ năng nổi bật của vị tướng này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Cách lên đồ cho tiêu điểm Tướng Skarner

Bạn có thể trang bị rất nhiều đồ để làm tăng sức mạnh cho Skarner. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số trang bị hiệu quả bạn có thể sử dụng cuối trận, cùng các hiệu quả của chúng

Gươm truy lùng Phù phép: Chiến binh

– Sát thương vật lí: +60

– Thời gian hồi chiêu: giảm 10%

Giày thủy ngân

Kháng phép: +25

Tam Hợp Kiếm

Máu: +250

Sát thương vật lí: +25

Tỉ lệ chí mạng: +20%

Tốc độ đánh: +15%

Thời gian hồi chiêu: giảm 10%

Tốc độ di chuyển: +5%

Năng lượng: +250

Giáp Liệt Sĩ

Máu: +600

Giáp: +50

Thú Tượng Thạch Giáp

Giáp: +40

Kháng Phép: +40

Cách trang bị cho Skarner
Cách trang bị cho Skarner

Giáp Tâm Linh

Máu: +500

Kháng phép: +70

Tốc độ hồi máu gốc: +150%

Thời gian hồi chiêu: giảm 10%

Cuồng Nhân Xứ Zaun – Mundo là vị tướng thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi Mundo Top ngay để giành được những chiến thắng dễ dàng nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng tiêu điểm tướng Skarner

Tiêu điểm tướng Skarner ở mỗi giai đoạn game lại có cách sử dụng khác nhau. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng Skarner chi tiết dưới đây:

Giai đoạn đầu game

Một số mẹo nhỏ cho bạn khi mới ở giai đoạn đầu game, đó là:

– Kêu gọi đồng đội giúp đỡ để tránh tốn máu và tránh kẻ thù.

– Hãy bảo vệ các tháp tinh thể. Các tháp này có thể giúp bạn hồi năng lượng nhanh chóng, gia tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh. Các cuộc chiến diễn ra tại tháp tinh thể rất có lợi cho bạn. Vì vậy, đừng để tháp rơi vào tay kẻ thù.

– Sử dụng tất cả các kĩ năng để đánh vào các quái, giúp ăn rừng nhanh hơn.

– Đáng dấu để nhận diện rừng đối phương ở đâu.

Giai đoạn giữa game

Trong giai đoạn giữa game, bạn lưu ý những điều sau:

– Cắm mắt đánh dấu các khu vực quan trọng như rồng hay sứ giả. Nếu có khả năng, hãy ăn luôn chúng để dành lợi thế.

– Đi gank bằng chiêu cuối. Xác định con mồi.

Skarner mùa 9
Skarner mùa 9

Giai đoạn cuối game

– Cần chuẩn bị những trang bị tốt nhất cho bản thân. Các trang bị này đã được trình bày ở trên.

– Chủ động mở đầu giao tranh bằng cách sử dụng chiêu cuối, lao vào kéo chủ lực đối phương.

– Sử dụng combo Đuôi Bò Cạp (E) và đánh thường làm vô hiệu hóa các mục tiêu.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về tiêu điểm tướng Skarner cũng như bảng ngọc Skarner trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 9. Các thông tin này được chúng tôi tổng hợp tịa nhiều nguồn tin uy tín khác nhau. Hi vọng rằng các thông tin này sẽ hỗ trợ bạn nhiều trong quá trình chơi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *