Hướng dẫn tạo tài khoản Xbox dễ hiểu và nhanh nhất 2019

Nếu bạn muốn quản lý dữ liệu trong các file nhạc, game online… trên máy tính của mình thì không thể thiếu Xbox Live. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người chơi không biết cách lập cho mình một tài khoản Xbox Live. Để giúp người chơi có thể quản lý dữ liệu tốt hơn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cách tạo tài khoản Xbox Live. Hãy cùng wwewrestlemania-33 theo dõi nhé!

Thông tin về Xbox (hay Xbox Live)

Xbox (hay Xbox Live) là một hệ thống online được phát hành và phân phối bởi hãng phần mềm nổi tiếng thế giới có tên gọi rất quen thuộc đó là Microsoft. Dịch vụ này cho dành cho việc chơi game với hệ thống máy chơi là Xbox và Xbox 360.

Xbox Live là một dịch vụ cho phép người dùng có thể chơi game online với hầu hết các game thủ khác trên toàn thế giới. Thông qua dịch vụ này, bạn có thể tải các bản chơi thử xem trailer game, hoặc có thể là một game full Xbox live Arcade.

FIFA Online 4 là một game đá bóng hấp dẫn mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ để hòa cùng không khí sôi động trong các mùa World Cup. Tuy nhiên, lại có rất nhiều người không thể trải nghiệm vì một số lỗi không vào được FIFA Online 4.

Ứng dụng Xbox trên máy tính
Ứng dụng Xbox trên máy tính

Khi bạn đã tạo được một tài khoản Xbox riêng cho mình và tiến hành chơi game, bạn sẽ có một biệt danh khá ấn tượng gọi là Gamertag. Biệt danh này bạn sẽ sử dụng để chơi game cùng với những người khác, thậm chí cả những game thủ ở trên khắp mọi quốc gia.

Để có thể sử dụng, người chơi cần học cách tạo tài khoản Xbox, đường truyền Internet ổn định, sau đó có thể vào chiến một game bất kỳ nào đó mà bạn cảm thấy thích.

Vai trò của Xbox Live

Năm 2002, Microsoft dịch vụ chơi game trực tuyến có tên gọi là Xbox Live. Dịch vụ này cho phép người chơi thi đấu game với nhau trên toàn thế giới. Để cho ra mắt Xbox, Microsoft đã phải trải qua rất nhiều nghiên cứu về một game dựa trên nền tảng đám mây. Họ nhận thấy độ trễ trong game được giảm một cách đáng kể.

Vai trò của Xbox Live khi chơi game
Vai trò của Xbox Live khi chơi game

Trong thời gian gần đây, hãng AOE mới cho ra mắt một game khá ấn tượng đó là Age of Empires Definitive Edition. Khi thông tin về tựa game này sắp ra mắt, nhiều game thủ đã đứng ngồi không yên. Bởi đây là một game được phát triển và phân phối bởi Microsoft, một hãng phần mềm đứng đầu thế giới. Vì thế, để chơi được game người dùng cần tạo tài khoản Microsoft hoặc có thể tạo tài khoản Xbox mới chiến game mượt được.

Bài viết nên đọc: Hướng dẫn tải Assassin’s Creed 3 Việt Hóa hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Xbox

Hiểu được tầm quan trọng của Xbox đối với các game thủ, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cách tạo tài khoản Xbox với các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Trên trình duyệt web máy tính của bạn, hãy truy cập vào trang chủ Xbox. Trong giao diện chính hiện ra, ở góc trên bên phải màn hình có dòng chữ Sign in, bạn hãy Click chuột vào đấy.
  • Bước 2: Khi đó, giao diện đăng nhập tài khoản Xbox hiện ra trên màn hình. Bạn hãy ấn chọn vào Create one phía bên dưới để bắt đầu tạo tài khoản Xbox mới.
  • Bước 3: Ở bước này bạn cần điền đúng tài khoản Google của mình vào và ấn nút tiếp tục. Lưu ý là phải điền đầy đủ cả tài khoản và mật khẩu của mình nhé!
  • Bước 4: Khi đã thực hiện đến này, bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản gmail của mình để lấy mã xác nhận mà hệ thống vừa gửi về trong hộp thư của bạn. Bạn hãy tìm tên người gửi là Microsoft account team, mở ra và coppy mã xác nhận đó lại. Chọn Next để tiếp tục
  • Bước 5: Bạn hãy dán mã mình vừa coppy trong hộp thư đến vào khung xác nhận của giao diện của Xbox, sau đó ấn chọn Next.
  • Bước 6: Để bảo mật tài khoản cho bạn, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại mà bạn thường xuyên sử dụng. Hãy nhập đúng số điện theo yêu cầu. Nếu đồng ý bạn hãy ấn chọn Send code đến hệ thống gửi mã xác nhận vào điện thoại cho bạn. Sau khi nhận được mã xác nhận hãy nhập mã và ấn Next
  • Bước cuối cùng: Bạn điền đầy đủ thông tin tài khoản của mình để hệ thống lưu lại, bao gồm: tên tài khoản, ngày tháng năm sinh, nơi sinh…Sau khi nhập đầy đủ thông tin, sẽ có một thông báo hiện ra cho biết bạn đã tạo tài khoản Xbox thành công. Bạn hãy ấn chọn I accept để hoàn tất quá trình đăng ký.

Vậy là chỉ với 7 bước đơn giản chúng tôi giới thiệu trên bạn đã hoàn thành xong việc tạo tài khoản Xbox thành công. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm bất kể game nào do Microsoft cung cấp. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *