Cách tải game Diablo 2 Việt hóa dễ dàng nhanh chóng nhất

Bạn đam mê những game chiến thuật và hành động chắc chắn rằng bạn sẽ biết về Diablo. Đây là game được rất nhiều người chơi đặc biệt quan tâm. Hãy cùng wwewrestlemania-33 tìm hiểu tổng quan cũng như cách tải game Diablo 2 Việt hóa qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu tổng quan về game Diablo

Ngày 30/11/1996 lần đầu tiên Diablo được phát hành. Đây là thế giới trong trò chơi của vương quốc Khanduras. Một vùng giả tưởng trong thế giới Stanctuary ở Diablo series. Trong trò chơi này bạn sẽ nhập vai một vị tướng và điều khiến nhân vật làm nhiệm vụ tấn công đối thủ mà đối thủ lớn nhất chính là Diablo. Để có thể lên level cũng như tăng kinh nghiệm bạn phải tiêu diệt các quái vật đi trên đường, nhặt vật phẩm, học kỹ năng làm nhiệm vụ.

Để có thể giành chiến thắng trong Diablo 2 thì việc phòng thủ chắc chắn luôn là yếu tố then chốt. Class Babarian là lớp trâu bò thuộc hàng Tanker luôn có thế mạnh trong việc này.  Cầu thủ Van Dijk một trong những tài năng trẻ bóng đá thế giới có điểm tương đồng với class Babarian. Anh là một cầu thủ phòng ngự chắc chắn giữ vững khung thành cho đội của mình không để thua đối phương. Diablo 2 cũng đề cao yếu tố phòng ngự này. Để nắm chắc ưu thế giành phần thắng trước đối phương.

game diablo 2 full viet hoa
Game Diablo 2

Game Diablo ngày càng được cải tiến với những phiên bản mới và thú vị hơn. Tuy nhiên nó vẫn giữ nguyên được những cái căn bản và tiền đề vốn có của game. Một số thay đổi có thể nhắc đến đó là:

Các vật phẩm trang bị có hình ảnh đẹp hơn

Để người chơi cảm thấy thú vị và hấp dẫn hơn thì một cải tiến mới đó chính là thiết kế các trang bị và vật phẩm trở nên đẹp mắt. Game Diablo sẽ trở nên chuyên nghiệp, thu hút, bắt mắt hơn và gây hứng thú cho người chơi.

Trang bị ngọc tốt hơn

Gem một tên gọi khác của ngọc khảm trang bị này chính là một điểm rất thú vị khi chơi Diablo. Với phiên bản game Daiblo 3 mở rộng bạn sẽ còn cảm thấy thích thú hơn khi nhặt được những Gem có giá trị rất lớn mang lại cho nhân vật sức mạnh chiến đầu tốt hơn mà không cần phải tốn vàng.

Diablo 3 là một trong những tựa game có đồ họa vượt trội và ấn tượng.Tìm hiểu thêm những cải tiến ở game Diablo iii  tại website wwewrestlemania-33.com của chúng tôi nhé.

Bổ sung thêm nhiều lớp nhân vật mới

Necromancer – thầy gọi hồn là lớp nhân vật mới ở các piên bản cải tiến của Diablo.  Đây là một lớp nhân vật chuyên gọi hồn, sử dụng bùa chú và tấn công bằng các đòn ma pháp hắc ám.

Với lớp nhân vật mới này người chơi sẽ muốn thử sức và trải nghiệm nhân vật mới hơn. Bởi ngoài việc giữ lại những yếu tố đặc trưng của lớp nhân vật này thì cha đẻ của Diablo còn mang đến những điều mới cho thầy gọi hồn. Đó là các hiệu ứng đòn phép đẹp mắt hơn, thêm những món trang bị mới và định hình nhiều phong cách và lối chơi khác nhau cho nhân vật này.

Hình ảnh sống động trong game Diablo
Hình ảnh sống động trong game Diablo

Cách tải game Diablo 2 Việt hóa dễ dàng nhất

Để tải game Diablo 2 full Việt hóa miễn phí trước tiên bạn tìm link trên những trang game uy tín. Sau đó tải về máy tính của mình và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Giải nén các Files ra, sẽ được 3 đĩa dưới dạng ISO

Bước 1: Dùng phần mầm ổ ảo để load đĩa DIABLO 2 INSTALL DISC.iso lên.

Bước 2: Thực hiện theo yêu cầu load lại đĩa DIABLO II PLAY DISC.iso.

Bước 3: Sau đó tiếp tục load đĩa DIABLO II Cinematic.iso.

Bước 4: Kế đến chúng ta load đĩa DIABLO II INSTALL DISC.iso.

Hoàn thành 4 bước trên đây chúng ta đã cài đặt xong Diablo 2. Bảng test Card màn hình sẽ hiện ra, sau đó các bạn cứ bấm Run Test rồi OK là xong

Tuy nhiên chúng ta phải cài thêm bản mở rộng LOD mới có thể chơi được game:

Bước 5: Load đĩa Diablo 2 – Lord Of Destruction.iso.

Chạy Setup, chọn Upgrade to Lord Of Destruction.

Bước 6: Thực hiện theo yêu cầu load đĩa DIABLO II PLAY DISC.iso.
Bước 7: Sau đó load đĩa Diablo 2 – Lord Of Destruction.iso.
Load đĩa Diablo 2 – Lord Of Destruction.iso lên và chạy files Game_crk2.exe là bạn có thể chơi được ngay game Diablo 2 rồi.

tai game diablo 2 viet hoa
Game Diablo 2 full Việt Hóa được nhiều người yêu thích

Kết luận

Người chơi Diablo 2 sẽ được hòa nhập vào một thế giới hắc ám. Và đóng vai một trong 7 nhân vật khác nhau trong game. Nhiệm vụ của mình là sẽ du hành đến những vùng đất xa xăm. Và khai phá kho tàng mới cũng như chiến đấu với kẻ thù, phá giải những bí ẩn của vùng đất cổ xưa.

Bạn là lính mới của game Dead Space? Bạn đã hiểu rõ về tựa đề game này chưa? Cùng tìm hiểu thông tin tổng quan, các tướng và cách đánh trong game Dead Space 2 trên trang web của chúng tôi nhé.

Trên đây là những thông tin thú vị về game Diablo cũng như cách tải game Diablo 2 full Việt hóa. Để tìm hiểu thêm những thông tin hấp dẫn và những game đang nổi trên mạng xã hội hãy truy cập vào trang web của chúng tôi mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *