Cách xây dựng PC sao cho phù hợp với Sleeping Dogs cấu hình

Xã hội công nghệ ngày càng phát triển. Nhu cầu giải trí của giới trẻ cũng ngày một tăng cao. Những game giải trí độc đáo chính là niềm đam mê của giới trẻ. Game càng hay, nội dung càng độc đáo, đồ họa sinh động lại càng thu hút người chơi. Chắc chắn, nếu bạn là một game thủ chính, bạn sẽ biết đến game Sleeping Dogs. Vậy để chơi Sleeping Dogs cấu hình PC nào sẽ phù hợp nhất?

Tìm hiểu về game Sleeping Dogs

Giữa muôn vàn trò chơi giải trí được ra mắt cùng thời điểm, nhưng Sleeping Dog vẫn thu hút được người chơi. Chắc chắn là do sự thu hút từ cốt truyện cũng như nhân vật nhập vai trong game. Ngoài ra game giải trí còn ghi điểm trong lòng game thủ bởi đồ họa sắc nét.

Game Sleeping Dogs cao đem lại trải nghiệm tuyệt vời
Game Sleeping Dogs cao đem lại trải nghiệm tuyệt vời

Sleeping Dog được biết đến chính là một game thế giới xã hội đen do United Front Games phát triển. Game được ra mắt và phát hành trên PC vào thời điểm năm 2012 bởi nhà sản xuất Square Enix.

Cốt truyện Darksiders mang đến cho các game thủ nhiều trải nghiệm thú vị cùng những ý nghĩa sâu sắc.

Trong game này, bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật cảnh sát nằm vùng. Với nhiệm vụ chính đó là khám phá ra bí mật đen tối đằng sau việc làm của Hội Tam Hoàng. Những hoạt động này đều là hoạt động mờ ám, việc của bạn là nhập vai khám phá những hoạt động đó. Game đem lại cảm giác nhập vai chân thực cho người chơi.

Chất lượng của game Sleeping Dogs cấu hình PC

Chất lượng hình ảnh của game ở bản trailer sẽ khiến nhiều game thủ cảm thấy không được sắc nét. Nhưng điều này chỉ đúng với phiên bản Console. Khi trải nghiệm thực tế chơi game, bạn sẽ thấy phiên bản Sleeping Dogs cấu hình PC vô cùng tuyệt vời. Chất lượng đồ họa đã được nâng cấp, sắc nét và chân thực hơn rất nhiều.

Đương nhiên, khi chơi một game nhập vai với đồ họa chi tiết như vậy. Bạn sẽ cần có một bộ PC thực sự phù hợp hoặc chất lượng. Những trải nghiệm trong quá trình chơi game có thể bị ảnh hưởng bởi cấu hình PC. Do đó những chú ý về Sleeping Dogs cấu hình PC sẽ được chúng tôi tìm hiểu trong phần dưới đây. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xây dựng cấu hình PC phù hợp với game nhé!

Game Sleeping Dogs cấu hình cao
Game Sleeping Dogs cấu hình cao

Theo nhà sản xuất, cấu hình chơi Sleeping Dogs trên PC sẽ có độ chi tiết về đồ họa cao hơn. Một phần là do dung lượng không bị kìm nén, nên những chi tiết game được trau chuốt hơn. Cụ thể là về độ phân giải sẽ cao hơn, Draw Distance được làm tỉ mỉ. Những chi tiết nhỏ, vật nhỏ trong game người chơi cũng có thể thấy ở khoảng cách xa. Với hiệu ứng đổ bóng sử dụng DX11, game Sleeping Dogs cấu hình PC cho người chơi cảm giác chân thực nhất.

Raft – một tựa game sinh tồn hấp dẫn. Vậy bạn đã biết cách chơi Raft để chinh phục, vượt qua mọi khó khăn nguy hiểm trên biển cả chưa? Hãy tham khảo ngay cách chơi Raft này nhé!

Cấu hình phù hợp với game Sleeping Dogs cấu hình PC

Để chơi và trải nghiệm game với độ sắc nét và phân giải cao như vậy, chắc chắn bạn sẽ phải đầu tư bộ PC hợp lý. Từ những công bố của nhà sản xuất, và người chơi trải nghiệm thì cấu hình cần phải đạt được mức tối thiểu. Cấu hình được cho là tối thiểu để chơi game Sleeping Dogs cấu hình PC mượt mà chính là:

 • Hệ điều hành: Windows Vista Service Pack 2
 • CPU: Core 2 Duo 2.4 GHz or Althon X2 2.7 GHz
 • RAM: 2GB
 • Ổ cứng trống: 10GB
 • Card đồ họa: DirectX 10 or 11 compatible Nvidia or AMD ATI card, ATI Radeon 3870 or higher, Nvidia GeForce 8800 GT or higher
 • DirectX: 10
Đồ họa game yêu cầu Sleeping Dogs cấu hình PC cao
Đồ họa game yêu cầu Sleeping Dogs cấu hình PC cao

Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm game tốt nhất bởi cấu hình đề nghị từ nhà sản xuất game. Dàn PC này được đánh giá là khủng so với các cấu hình máy thông thường. PC của bạn nên đạt mức sau đây để chơi Sleeping Dogs cấu hình PC:

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • CPU: Quad-core Intel or AMD CPU
 • RAM: 4GB
 • Ổ cứng trống: 15GB
 • Card đồ họa: DirectX 11 Nvidia or AMD ATI card, Nvidia GeForce GTX 560 or ATI Radeon 6950
 • DirectX: 11

Đây được đánh giá là một cấu hình PC khá “trâu bò” đối với kinh nghiệm từ các game thủ. Nhưng cấu hình này sẽ giúp bạn chơi game một cách mượt mà và thích hợp nhất. Những lỗi về cấu hình game Sleeping Dogs phiên bản PC sẽ không xảy ra nếu như bạn sử dụng cấu hình đề nghị.

Chúng tôi vẫn còn rất nhiều thông tin hay và bổ ích khác mà bạn đọc có thể xem tại đây.

Trên đây là những thông tin về Sleeping Dogs cấu hình PC. Những game thủ nếu đam mê trò chơi này, thì có thể đầu tư dàn PC “ngon” để chơi game tốt nhất. Nếu như bạn không kiếm được dàn PC như cấu hình đề nghị, thì bạn có thể thử phiên bản tối thiểu. Hy vọng rằng bài viết này giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích về game giải trí nhập vai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *