Những yêu cầu cần và đủ của cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2

Cửu Âm Chân Kinh 2 được nhận định là trò chơi có đồ họa tuyệt vời nhưng yêu cầu cấu hình tương đối cao. Đây chính là lý do khiến nhiều người băn khoăn rằng có nên tải nó về máy và trải nghiệm hay không. Dưới đây wwewrestlemania-33.com sẽ chia sẻ cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 để người chơi dễ dàng so sánh, đối chiếu với cấu hình thiết bị trước khi tải game về máy.

Cấu hình tối thiểu và cấu hình khuyến nghị của Cửu Âm Chân Kinh 2

Là game kiếm hiệp có đồ họa 3D đep mắt nên Cửu Âm Chân Kinh 2 yêu cầu máy tính của người chơi phải có một cấu hình tương đối. Có như vậy thì bạn mới có những trải nghiệm tốt nhất với game. Dưới đây là cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 để người chơi tham khảo.

Cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh tương đối khắt khe
Cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh tương đối khắt khe

Cấu hình tối thiểu để chơi Cửu Âm Chân Kinh

Cấu hình tối thiểu cho phép người chơi tham gia trải nghiệm tất cả đồ họa, âm thanh, hình ảnh trong game. Tuy nhiên, tình trạng giật lag hoặc giảm chất lượng khung hình vẫn có thể xảy ra. Cấu hình game Cửu Âm Chân Kinh ở múc tối thiểu gồm các thông số dưới đây:

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3/ Vista, Windows 7, Windows 8/8.1.
 • Vi xử lý (CPU): Pentium 4 tốc độ 2.4Ghz trở lên.
 • RAM: Tối thiểu 1 GB
 • Card màn hình: GeForce6600 128 MB trở lên.
 • Khoảng trống ổ đĩa cài đặt game: Còn trống hơn 10GB.
 • Tốc độ đường truyền nternet: Tối thiểu là ADSL (5Mbs).

Cấu hình khuyến nghị chơi game Cửu Âm Chân Kinh

Nếu đáp ứng được mức cấu hình khuyến nghị, người chơi có thể trải nghiệm trọn vẹn game mà không lo lắng đến tình trạng giật lag hay giảm chất lượng khung hình. Cấu hình chơi game Cửu Âm Chân Kinh khuyến nghị như sau:

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3/ Vista, Windows 7, Windows 8/8.1.
 • Vi xử lý (CPU): Pentium Dual-Core E6 trở lên.
 • RAM: Tối thiểu 2 GB.
 • Card màn hình: GeForce9600 512 MB  trở lên.
 • Khoảng trống ổ đĩa cài đặt game: Còn trống hơn 10GB.
 • Tốc độ đường truyền Internet: Cáp quang 14Mbs trở lên.

Như vậy, với mức cấu hình này bạn có thể tận hưởng đồ họa, hình ảnh của trò chơi. Trường hợp tình trạng giật, lag ảnh hưởng đến chất lượng khung hình thường xuyên xảy ra thì bạn nên nâng cấp dàn máy. Điều này sẽ mang lại những trải nghiệm tốt hơn, tuy nhiên nó sẽ khiến “túi tiền” của bạn bị giảm sút tương đối, lưu ý điều này nhé!

Bạn đã biết những bí ẩn GTA 5 không?  Đọc ngay bài viết của chúng tôi để không phải bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào nhé!

Đánh giá cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2

Theo đánh giá của các game thủ, cấu hình Cửu Âm Chân Kinh 2 tương đối khắt khe. Bởi nó yêu cầu một thiết bị có ổ trống ổ đĩa lớn cùng tốc độ đường truyền ổn định (chưa kể đến yếu tố CPU hay RAM). Với mức cấu hình này, không phải game thủ nào cũng có thể đáp ứng được.

Làm sao để đáp ứng yêu cầu cấu hình Cửu Âm Chân Kinh 2?

Cửu Âm Chân Kinh 2 luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm với chất lượng đồ họa tuyệt vời là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, một cấu hình tương đối cao lại là trở ngại lớn với nhiều game thủ chưa có điều kiện sở hữu những thiết bị có cấu hình tầm cao.

Cấu hình khuyến nghị giúp bạn chơi Cửu Âm Chân Kinh mượt hơn
Cấu hình khuyến nghị giúp bạn chơi Cửu Âm Chân Kinh mượt hơn

Một số người có kinh nghiệm cho rằng, để có trải nghiệm tốt nhất và phần nào đáp ứng được yêu cầu cấu hình game Cửu Âm Chân Kinh thì hãy bắt đầu từ card màn hình. Nếu muốn tiết kiện thì người chơi có thể lựa chọn phương án nâng cấp RAM cho thiết bị.

Ở chế độ LOW của game thì một chiếc máy có CPU Core i3 2.1 Ghz, RAM 4GB, card màn hình onboard cũng có thể giúp người chơi có được trải nghiệm tương đối. Song, nếu muốn được tận hưởng tất cả cảnh đẹp trong trò chơi thì người chơi vẫn nên chuẩn bị cho mình một chiếc card màn hình tối thiểu 512MB.

Trên thị trường game hiện nay có rất nhiều trò chơi hấp dẫn, một trong số đó là Temple Run 2. Tham khảo ngay hướng dẫn chơi Temple Run 2 của chúng tôi để giỏi như cao thủ nào!

So sánh cấu hình game khi bật max Setting

Khi thử nghiệm cấu hình chơi game Cửu Âm Chân Kinh, một game thủ đã làm như sau: Bật Max setting và Minium trên cùng một thiết bị có cấu hình Core i3 3.3Ghz; RAM 4GB. Kết quả như hình dưới đây:

So sánh cấu hình Max Setting và Minium
So sánh cấu hình Max Setting và Minium

Rõ ràng là cấu hình khi bật Max với FPS = 24 và Minium với FPS = 60 là không mấy khác biệt. Do vậy, việc điều chỉnh Max Setting ở trò chơi này là không thực sự cần thiết. Hãy chú ý điều này nhé!

Trên đây là thông tin cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 để người chơi tham khảo. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với tựa game đẹp mắt này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *