Lỗi không vào được FIFA Online 4 và cách khắc phục nhanh nhất

FIFA Online 4 là một game đá bóng vô vàn sự hấp dẫn cùng nhiều tính năng thú vị, mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ để hòa cùng không khí sôi động trong các mùa giải. Tuy nhiên, lại có rất nhiều người không thể trải nghiệm được game. Sau đây wwewrestlemania-33 sẽ giới thiệu đến các bạn một số lỗi không vào được FIFA Online 4 và cách khắc phục nhanh nhất để bạn không bị gián đoạn trong quá trình chơi game.

Cách khắc phục các lỗi không vào được FIFA Online 4

Tuy là một game bóng đá hấp dẫn, nhưng có nhiều người lại không thể trải nghiệm game do một số lỗi cơ bản từ nhà phát hành. Những lỗi không vào được game FIFA Online 4 thường liên quan tới Xigncode, DirectX, lỗi không kết nối được với máy chủ, hoặc có thể là người chơi không thể ấn nút chơi để vào game được…Nếu bắt gặp một trong các lỗi đó hãy sửa lỗi FIFA Online 4 theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

Cách fix lỗi không vào được FIFA Online 4
Cách fix lỗi không vào được FIFA Online 4

Lỗi nhấn nút “Chơi” nhưng không vào được game  FIFA Online 4

Lỗi này rất hay gặp và được rất nhiều game thủ phàn nàn. Lỗi này do máy tính của bạn thiếu một số thư viện cần thiết DLL. Cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 4 này bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Bạn hãy tải thư viện của Windows về máy tính mình.
 • Bước 2: Sau khi tải xong, tiến hành cài đặt file vừa tải về như bình thường.
 • Bước 3: Sau khi bạn thực hiện cài đặt xong, vào lại Garena và nhấn vào nút “Chơi” một lần nữa. Lần này game sẽ chạy ngay lập tức mà không gặp bất kể lỗi gì nữa.

Trong game bóng đá, những cầu thủ giỏi thường có chỉ số lương FIFA Online 4 cao hơn những cầu thủ không thuộc dạng ngôi sao. Nhưng những cầu thủ “miền núi” này có thể phát huy được tài năng của mình nếu chúng ta nâng cấp họ lên.

Lỗi khi đang đá tập mà bị văng game

Khi cầu thủ của bạn đang đá tập hoặc ở trong chế độ World Cup Mode tự nhiên bị văng ra khỏi game mà không hiểu vì lý do gì. Đây là lỗi mà rất nhiều game thủ đã cố mày mò để tìm ra cách khắc phục nhưng vẫn chưa có kết quả. Để khắc phục lỗi này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào nút chỉnh sửa trên giao diện Garena PC.

Khi nhấn nút này, hệ thống sẽ tự động sửa lỗi FIFA Online 4 cho bạn ngay. Tuy nhiên, quá trình sửa lỗi hơi lâu, có thể mất vài phút, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi kết quả nhé!

Khắc phục lỗi Xigncode trong game  FIFA Online 4

Lỗi ” Xigncode system enter error code: e0010001″ xuất hiện trên màn hình khi có thông báo khiến cho việc đăng nhập của bạn bị gián đoạn. Đây là một trong những lỗi không vào được FIFA Online 4 cơ bản mà bạn hay gặp nhất. Lỗi này liên quan đến việc máy tính của bạn có thực sự đảm bảo an toàn để có thể chơi game hay không.

Để khắc phục lỗi này, đầu tiên bạn hãy tiến hành quét virut cho máy tính của mình và dọn rác trên hệ thống Clean Master hoặc Clean Master. Sau khi dọn rác xong, hãy tắt toàn bộ phần mềm bảo mật của hệ thống đó, rồi làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải file Xigncode theo đường link tại đây. Sau đó tiến hành giải nén bằng các phần mềm WinRAR hoặc 7-Zip.
Giải nén phần mềm vừa tải về để khắc phục lỗi xigncode trong FO4
Giải nén phần mềm vừa tải về để khắc phục lỗi xigncode trong FO4
 • Bước 2: Hãy tắt Garena, rồi vào trong thư mục  và cài game FO4, tìm kiếm thư mục Xigncode, sau đó xóa tất cả các file có chứa trong thư mục này đi.
 • Bước này bạn chỉ cần sao chép các file đã giải nén trong bước một, dán vào thư mục Xigncode.

FIFA Online 4 lỗi Directx 11

Lỗi Directx FIFA Online 4 là lỗi mà rất nhiều game thủ Việt đã gặp phải trong quá trình chơi game. Lỗi này thường mắc khi bạn đã cài đặt DirectX 11 rồi nhưng lại tiếp tục cài thêm Direct X 12.

Lỗi Directx 11 FIFA Online 4
Lỗi Directx 11 FIFA Online 4

Việc làm này dẫn đến sự xung đột lẫn nhau giữa hai cái này gây ra lỗi Directx 11 FIFA Online 4. Để khắc phục bạn chỉ cần gỡ cài đặt DirectX ra và cài đặt lại là được. Lưu ý nên cài đặt phiên bản 11 trở lên mới có thể chiến game mượt mà không bị giật hay lag.

Nếu bạn muốn quản lý được các dữ liệu trong các file nhạc, game… tốt hơn thì hãy tham khảo cách tạo tài khoản Xbox của chúng tôi nhé!

Lỗi không vào được FIFA Online 4 do cấu hình máy yếu

Nếu như máy tính của bạn không đáp ứng đủ điều kiện để vào chơi game FO4 thì hệ thống sẽ thông báo lỗi. Lỗi này buộc người chơi phải nâng cấp cấu hình của mình lên mức tối thiểu hoặc cao hơn thì mới có thể chơi được game. Theo thông báo của nhà phát hành game thì yêu cầu về cấu hình đối với các máy là:

Cấu hình FO4 tối thiểu 

 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i3-2100 3.1 GHz hoặc AMD tương đương.
 • RAM: 4GB.
 • Ổ cứng còn trống: 18GB.
 • Card màn hình: Geforce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570, bộ nhớ 1GB.
 • VRAM: Tối thiểu 1 GB.
 • DirectX 11.

Cấu hình đề nghị để chơi game FIFA Online 4

 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit.
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5-2550 3.4 GHz hoặc AMD tương đương.
 • RAM: 8GB.
 • Ổ cứng còn trống: 18GB.
 • Card màn hình: Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, bộ nhớ 3GB.
 • VRAM: 3 GB.
 • DirectX 11.

Vừa rồi, chúng tôi đã thông tin cho các bạn về một số lỗi không vào được FIFA Online 4 cơ bản và cách khắc phục nhanh nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm game một cách thoải mái và không bị gián đoạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *