45+ logo bong da đẹp chất nhất mọi thời đại bạn nên biết

Logo bong da có lẽ đã trở thành 1 phần máu thịt đối với hầu hết tất cả các đội tuyển bóng đá. Mỗi đội bóng sẽ sở hữu 1 loại logo riêng để người hâm mộ có thể dễ dàng phân biệt. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu logo bóng đá đẹp nhất mọi thời đại đến từ các giải đấu và các đội bóng nổi tiếng tại bài viết blog bóng đá dưới đây.

Logo bóng đá của những giải đấu lớn nhất thế giới

Vào mỗi năm, trên thế giới đều tổ chức rất nhiều những giải đấu lớn nhỏ khác nhau để chọn ra đội bóng thi đấu với thành tích tốt nhất. Do đó, tại mỗi giải đấu đều sở hữu cho mình 1 logo bóng đá khác nhau.

Xem thêm: Cùng website wwewrestlemania-33 trải nghiệm bóng đá hấp dẫn

Giải bóng đá FIFA World Cup

Một trong số những logo bong da dep mang tầm vóc quốc tế phải nhắc đến giải FIFA World Cup.

Logo giải bóng đá FIFA World Cup

Logo giải bóng đá FIFA World Cup

Đây là giải bóng đá thế giới lớn được tổ chức 4 năm 1 lần, vì thế sẽ không có bất kỳ 1 loại logo cố định nào cho toàn bộ giải đấu. Mỗi logo sẽ thay đổi và phụ thuộc vào đội tuyển chủ nhà đăng cai.

Giải UEFA Champions League

UEFA Champions League là giải đấu bóng đá được tổ chức cho các đội tuyển thuộc khu vực châu Âu 1 năm 1 lần

Logo giải bóng đá vô địch Châu Âu 2019 - 2020

Logo giải bóng đá vô địch Châu Âu 2019 – 2020

Logo của giải đấu vô địch Châu Âu cũng hoàn toàn không được cố định. Logo vẫn thường xuyên thay đổi để phù hợp với từng mùa giải và thông điệp truyền tải khác nhau. Trên đây là logo chính thức năm 2019 – 2020 của giải đấu UEFA.

Giải bóng đá ngoại hạng Anh

Mặc dù đây chỉ là giải đấu bóng đá tổ chức tại Anh nhưng sức ảnh hưởng của giải đấu này chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Bởi thế người hâm mộ đã quá thân thuộc với logo đội bóng này.

Logo giải bóng vô địch ngoại hạng Anh

Logo giải bóng vô địch ngoại hạng Anh

Logo bóng đá giải ngoại hạng Anh cũng thường xuyên thay đổi liên tục nhưng điều không bao giờ thay đổi đó chính là luôn xuất hiện hình ảnh của chú sư tử hùng mạnh. Điều này như khẳng định tuyệt đối về sức mạnh và tầm ảnh hưởng giải bóng đá ngoại hạng Anh trên toàn thế giới.

Xem thêm: Đâu là sân vận động lớn nhất thế giới?

Logo bong da của những đội bóng nổi tiếng

Đối với những đội bóng hay những câu lạc bộ nổi tiếng, họ đều sở hữu và mang cho mình 1 logo bóng đá hoàn toàn riêng biệt. Một số câu lạc bộ có tiếng trên toàn thế giới như: Manchester United, Chelsea, Arsenal,…Hãy cùng điểm qua 1 số logo của họ tại phần tưới đây

Logo bóng đá đội bóng Manchester United

Logo bóng đá đội bóng Manchester United

Chắc hẳn hình ảnh logo bóng đá của đội tuyển Manchester United đã chẳng còn quá xa lạ gì với người hâm mộ. Những con quỷ đỏ đã để lại biết bao nhiêu ấn tượng khó quên và những trận đấu lẫy lừng đi vào lịch sử.

Logo bóng đá câu lạc bộ Chelsea

Logo bóng đá câu lạc bộ Chelsea

Một huyền thoại Chelsea đã từng để lại trong lòng người hâm bộ biết bao ấn tượng khó quên trong mỗi mùa giải.

Logo bóng đá câu lạc bộ Arsenal

Logo bóng đá câu lạc bộ Arsenal

Logo bóng đá câu lạc bộ Arsenal không chỉ là gương mặt đại diện cho đội tuyển này mà chúng còn xuất hiện rất nhiều tại logo quần áo thể thao của những fan hâm mộ câu lạc bộ này

Logo bong da tự thiết kế

Nếu bạn là fan cuồng của môn thể thao vua mà mong muốn có thể sở hữu cho mình chiếc logo bóng đá tự thiết kế thì đây cũng sẽ là lựa chọn khá tuyệt vời. Bạn cần phải lên ý tưởng rõ ràng về hinh logo bong da, màu sắc, biểu tượng riêng và ý tưởng phù hợp.

Logo bóng đá tự thiết kế

Logo bóng đá tự thiết kế

Trên đây là 1 vài gợi ý của chúng tôi về những logo bong da nổi tiếng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể thuận tiện hơn trong quá trình lên ý tưởng thiết kế logo phù hợp cho bản thân. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *