Khám phá những bí ẩn GTA 5 lớn nhất chắc chắn bạn chưa biết

GTA 5 là game cướp đường phố nổi tiếng được người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Vì thế, sẽ vô cùng dễ hiểu khi mà bí ẩn GTA 5 được rất nhiều game thủ tìm kiếm. Trong bài viết dưới đây, wwewrestlemania-33 sẽ chia sẻ những điều thú vị trong GTA 5 để cộng đồng “fan ruột” của trò chơi này tham khảo.

Easter Egg (Trứng Phục Sinh) là thuật ngữ dùng để chỉ những bí mật mà nhà sản xuất game cố tình lồng ghép vào trò chơi. Có khi nó là trò đùa, khi lại là những tri ân, phần thưởng dành cho sự nỗ lực tìm hiểu của người chơi. Thế nhưng, không phải Easter Egg nào cũng được phát hiện, bởi có những Trứng Phục Sinh được giấu kín trong nhiều năm liên tiếp. Các Easter Egg trong GTA 5 – Grand Theft Auto V cũng là một ví dụ điển hình cho điều đó.

GTA 5 kết thúc với nhân vật chính là… Lamar

Nếu đi gần hết cuộc hành trình cùng GTA 5 người chơi sẽ được lựa chọn một cái kết mở. Gam thủ có quyền lựa chọn xem ai chết – ai sống một cách dễ dàng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng bất luận bạn chọn phương án nào thì Franklin vẫn sẽ sống.

Nhân vật Lamar trong Grand Theft Auto V
Nhân vật Lamar trong Grand Theft Auto V

Hơn nữa, khi “lần mò” vào code của GTA 5 thì nhiều game thủ đã phát hiện ra một bí mật GTA 5 ít ai biết. Đó là việc game có một cái kết khác, tại nơi mà Franklin chết. người chơi được điều khiển…. Lamar. Và dĩ nhiên với rất nhiều game thù thì thà xóa trò chơi khỏi máy và không chơi còn hơn là lựa chọn tiếp tục với Lamar…

Michael thường ngả người khi nói chuyện

Một trong những điều thú vị trong GTA 5 mà chúng tôi muốn chia sẻ là nhân vật Michael thường ngả người khi nói chuyện. Khi để ý kỹ các đoạn cắt cảnh bạn sẽ nhận thấy rõ điều này.

Michael thường ngả người ra sau khi nói chuyện
Michael thường ngả người ra sau khi nói chuyện

Vậy bạn có biết lý do khiến Michael thường xuyên ngả người về bên phải khi nói chuyện là gì không? Đơn giản thôi, dó là Ned Luke – người đóng vai Michael bị điếc tai phải. Do vậy, ông thường chuyển thân người mỗi khi có ai đó nói chuyện với mình ở hướng này.

Mời bạn xem thêm bài viết “Những yêu cầu cần và đủ của cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2″ mà chúng tôi tổng hợp. Chắc chắn đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn!

Franklin và CJ có họ hàng – Bí ẩn GTA 5 ít người biết

Một bí ẩn GTA 5 mà không phải game thủ nào cũng biết là Franklin và CJ có họ hàng với nhau. Bởi thực tế, diễn viên trong vai Franklin có họ hàng với người thủ vai CJ. Thực tế, ở ngoài đời Shawn Fonteno (Franklin) chính là em họ của Young Malay (CJ).

Hơn nữa, cả 2 phiên bản GTA 5 và GTA đều được lấy bối cảnh là Los Santo. Điều này quả thực rất bất ngờ phải không? Thậm chí, có nhiều người chơi đã phải thốt lên: “Oh Yead! My brother from another mother!”.

Chiếc xe “cà tàng” của Trevor

Bằng bất cứ cách nào đi chăng nữa thì người chơi cũng không thể thoát khỏi chiếc xe cũ kỹ của Trevor. Bởi nó luôn bất tử, thậm chí nhiều người còn gọi chiếc xe này là “đống sắt vụn xấu xí” bởi cái tên của nó không hợp lý chút nào. Thế nhưng thực tế, cái tên Canis Bodhi lại mang nhiều ý nghĩa hơn là chúng ta vẫn tưởng.

Bí ẩn GTA 5 đằng sau chiếc xe Canis Bodhi của Trevor
Bí ẩn GTA 5 đằng sau chiếc xe Canis Bodhi của Trevor

Trước hết, Bodhi chính là tên gọi của một nhân vật đóng vai phản diện trong bộ phim đình đám Point Break phát hành năm 1991. Nhân vật này thường đồng hành cùng một nhóm người có niềm đam mê lướt sóng. Và cũng trong bộ phim Point Break, “biệt đội” lướt sóng của Bodhi có sở hữu một chiếc xe Kaiser M715 giống y hệt “đống sắt vụn xấu xí” của Trevor.

Một bí ẩn GTA 5 liên quan đến chiếc xe “cà tàng” nữa đó là Bodhi trùng với tên con trai của Steven Ogg – người đóng vai Trevor trong GTA 5. Thật bất ngờ phải không?

Trevor là… gã ngủ nướng

Đây có lẽ sẽ là bí ẩn GTA 5 khiến bạn phì cười. Vì khi save game Grand Theft Auto V  thì nhân vật chính sẽ đi ngủ. Đó là cách để cho thời gian trong game trôi qua một cách nhanh chóng. Nếu như thời gian ngủ của Michael chỉ là 6 tiếng, Franklin là 8 tiếng thì “gã” Trevor ngủ tới… 12 tiếng…. Chắc chắn đây chính là con số mà không phải người chơi nào cũng biết đâu nhé!

Như vậy bài viết đã tổng hợp những bí ẩn GTA 5 thú vị nhất để người chơi tham khảo. Hy vọng qua bài viết, các game thủ Grand Theft Auto V sẽ có được những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất! Đừng quên tìm hiểu thêm thông tin về dòng trò chơi Grand Theft Auto tại website của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *