Hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul thành công ngay từ lần đầu

Hệ thống các nhiệm vụ trong Blade & Soul tương đối đa dạng, mục đích chính của chúng là giúp người chơi có thể hiểu cốt truyện và tăng cấp độ nhanh chóng. Vậy cụ thể Blabe and Soul có bao nhiêu cấp độ,  nên tham gia thực hiện những nhiệm vụ nào? Trong bài viết dưới đây wwewrestlemania-33.com sẽ hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul để các tân thủ tham khảo.

Trước khi thực hiện một nhiệm vụ bất kỳ, hãy mở bản đồ ở góc phải màn hình. Trên bản đồ này sẽ hiển thị tiến trình thực hiện các nhiệm vụ mà bạn đang làm. Để quan sát chi tiết bạn cũng có thể nhấn phím J. Dưới đây là tên gọi các nhiệm vụ trong Blade & Soul và các thực hiện tương ứng.

Nhiệm Vụ Chính Tuyến Blade and Soul

Khi đưa ra hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul, nhiệm vụ Chính Tuyến là nội dung đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến. Mặc dù đây chỉ là một nhiệm vụ cơ bản nhưng lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nó không chỉ giải thích cốt truyện mà còn dẫn dắt người chơi vào thế giới hấp dẫn của Blade & Soul. Nếu muốn sở hữu những món đồ giá trị bạn nhất định phải làm nhiệm vụ này.

nhiem vu blade and soul chinh tuyen
Nhiệm vụ chính tuyến trong Blade and Soul

Trong Blade and Soul, nhiệm vụ này sẽ được đánh dấu bằng mũi tên màu vàng trên bản đồ. Để hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi phải ngăn cản âm mưu phá hủy thế giới của Jinsoyun, sau đó là trả thù cho sư phụ Hong cùng các đồng môn. Quan trọng hơn cả, sau khi thực hiện nhiệm vụ này thì người chơi sẽ có được khối lượng kinh nghiệm khổng lồ.

Tuy nhiên, hãy ghi nhớ rằng nhiệm vụ chính tuyến Blade and Soul sẽ tiêu tốn một lượng lớn thời gian. Để thực hiện nhiệm vụ này người chơi cũng phải hoàn tất thêm các nhiệm vụ phụ. Lưu ý điều này để thực hiện các nhiệm vụ một cách xuất sắc nhé!

Bạn có biết ngựa trong Minecraft ăn gì không? Đọc ngay bài viết của chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất!

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Khinh Công Blade and Soul

Ngoài nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ khinh công Blade and Soul cũng rất đáng chú ý. Theo hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul từ các cao thủ, bạn có thể thực hiện nhiệm vụ này bằng cách:

  • Nhiệm vụ này chỉ được thực hiện khi người chơi không trong trạng thái chiến đấu. Để tăng tốc độ di chuyển về phía trước, hãy nhấn (W) hoặc giữ lì phím SHIFT. Mặc dù khinh công giúp cho người chơi có thể leo tường, chạy trên nước hay bay trên không trung nhưng nó tương đối khó thực hiện. Để duy trì chiêu thức này mãi mãi, hãy tập trung tối đa tinh thần.
  • Khi Khí công cạn kiệt, hãy nhấn SPACE để tiếp đất một cách nhẹ nhàng.
  • Những người nắm vững khinh công sẽ duy trì thời gian lướt nhẹ trên không trung lâu hơn…
Nhiệm vụ Khinh Công Baled and Soul giúp nhân vật bay trên không trung
Nhiệm vụ Khinh Công Baled and Soul giúp nhân vật bay trên không trung

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể thực hiện nhiệm vụ Khinh Công Blade and Soul bằng cách sử dụng Long Mạch. Chiêu thức này đã được nhiều cao thủ áp dụng và cho hiệu quả bất ngờ. Thử ngay xem sao!

Hướng dẫn làm nhiệm vụ tập luyện Blade and Soul

Tập luyện cũng là một loại nhiệm vụ trong Blade and Soul. Tuy nhiên, với nhiệm vụ này người chơi không cần phải “tổn hao” quá nhiều sức lực mà chỉ cần làm theo chỉ dẫn của game. Thường thì nhiệm vụ này sẽ giúp gamer học hỏi thêm chiêu thức, tính năng cần thiết của trò chơi.

Trên bản đồ, mũi tên hiển thị màu tím để chỉ nhiệm vụ tập luyện. Hãy chú ý qua sát và hoàn thành nó một cách nhanh chóng!

Ngoài cách thực hiện các nhiệm vụ, cách gia nhập bang hội Blade and Soul cũng là nội dung được nhiều game thủ tìm kiếm. Nhấn xem ngay bài viết của chúng tôi để không phải bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào!

Nhiệm vụ phụ Blade and Soul

Trong Blade and Soul, đây là những nhiệm vụ người chơi không bắt buộc phải thực hiện. Về cơ bản, nó chỉ có tác dụng trong việc giết thời gian. Tuy vậy, đây lại là nhiệm vụ mang lại lượng lớn kinh nghiệm cho người chơi, thậm chí là tiền và vật phẩm. Cũng thông qua nhiệm vụ này, bạn có thể biết thêm về các NPC trong game. Do vậy, hãy chú ý và cân nhắc trước khi thực hiện nhiệm vụ phụ đấy!

Nhiệm vụ phụ BnS hiển thị trên bản đồ của game
Nhiệm vụ phụ BnS hiển thị trên bản đồ của game

Ngoài ra, Blade and Soul còn có một số nhiệm vụ khác cho người chơi như:

  • Nhiệm vụ hằng ngày
  • Nhiệm vụ bang phái
  • Nhiệm vụ Cam

Như vậy bài viết đã chia sẻ hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul của các cao thủ BnS đến người chơi. Đừng quên áp dụng chúng vào cuộc chơi của mình để nhanh chóng giành chiến thắng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *