Hướng dẫn chơi Dynasty Warriors Unleashed điêu nghệ như các cao thủ

Dynasty Warriors Unleashed là một trong những trò chơi nổi tiếng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Trong game, người chơi sẽ được thể hiện những chiến thuật mang tính cá nhân cũng như học cách xây dựng nhân vật tối ưu. Vậy, làm thế nào để chơi Dynasty Warriors Unleashed điêu luyện? Hãy cùng http://wwewrestlemania-33.com tìm hiểu các hướng dẫn chơi Dynasty Warriors Unleashed trong bài viết này!

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed: Lựa chọn vũ khí

Trong DW8 ,bất kỳ nhân vật nào cũng có thể lựa chọn vũ khí riêng cho mình. Các loại vũ khí khác nhau sẽ có những đặc tính khác nhau. Khi sử dụng vũ khí, thao tác và tính chất của nhân vật cũng có những thay đổi nhất định.

Vũ khí quyết định sức mạnh của nhân vật
Vũ khí quyết định sức mạnh của nhân vật

Lời khuyên tốt nhất dành cho những Beginner chính là trang bị vũ khí phù hợp với nhân vật thay vì bất kỳ vũ khí ngẫu nhiên nào. Các loại vũ khí phù hợp sẽ mang lại cho nhân vật của bạn khả năng thực hiện các đòn tấn công EX. Nếu bạn đang chơi nhân vật Xiao Qiao, bạn nên trang bị 2 Quạt sắt. Mỗi chiếc quạt có ái lực vũ khí khác nhau giúp nhân vật này mạnh hơn.

Cốt truyện Bioshock Infinite luôn có diễn biến theo một trình tự rất logic. Thế nhưng người chơi chỉ cần sơ suất một vài khoảng khắc là có thể bỏ qua mất một số điểm then chốt quan trọng trong game.

Thiết bị vũ khí mặc định khi bạn mới bắt đầu trò chơi sẽ luôn là vũ khí yêu thích của nhân vật trong Slot 1. Nhưng trong Slot 2 sẽ luôn là Kiếm chung. Một lưu ý trong hướng dẫn chơi Dynasty Warriors Unleashed chính là hãy nhớ thay đổi thanh kiếm thành vũ khí yêu thích của nhân vật. Sử dụng thanh kiếm không có lợi thế cho nhân vật của bạn trừ khi vũ khí phù hợp với nhân vật đó là Kiếm.

Hãy lựa chọn các loại vũ khí phù hợp với đặc tính nhân vật
Hãy lựa chọn các loại vũ khí phù hợp với đặc tính nhân vật

Trong màn hình lựa chọn vũ khí, bạn sẽ thấy rằng có những ngôi sao bên cạnh loại vũ khí. Điều này cho thấy hiệu quả chiến đấu của nhân vật của bạn khi sử dụng vũ khí. Trình độ và cấp nhân vật sẽ quyết định khả năng sát thương của các loại vũ khí.. Khi nhân vật của bạn đạt Cấp 26, các ngôi sao này sẽ tăng tối đa lên 4.

Đá quý và cách chuyển đổi thuộc tính vũ khí trong Xtreme Legends

Một trong những lưu ý người chơi cần nhớ trong hướng dẫn chơi Dynasty Warriors Unleashed chính là xem xét bảng ngọc. Bảng ngọc đóng vai trò khá quan trọng đối với hiệu năng chiến đấu của nhân vật. Đặc biệt là các viên đá quý mới được thêm vào trong các huyền thoại Xtreme. Chúng đều được sử dụng trong Chế độ tham vọng dành riêng cho phiên bản “Weapon Fusion”.

Đối với Dynasty Warriors Unleashe thì không biết trước được đối thủ sẽ đưa ra những phương thức gì nên chúng ta cần đưa ra được những chiến thuật đúng đắn nhất.

Tính năng này được mở khóa khi bạn đạt Cấp 30 với Thợ rèn. Bạn có được đá quý bằng cách đơn giản tham gia vào các trận chiến Chế độ tham vọng. Càng chiến đấu nhiều, bạn càng nhận được nhiều đá quý. Xin lưu ý rằng các viên đá quý được giới hạn ở mức 9999.

Chú trọng bảng đá sẽ giúp bạn cải thiện sức mạnh nhân vật
Chú trọng bảng đá sẽ giúp bạn cải thiện sức mạnh nhân vật

Đá quý thường được sử dụng để chuyển Thuộc tính vũ khí giữa các vũ khí. Chúng cũng có tác dụng tùy chỉnh vũ khí của riêng bạn một cách dễ dàng. Bạn thậm chí có thể chuyển các thuộc tính Weapon từ loại vũ khí này sang loại vũ khí khác (Halberd sang Iron Fan).

Tuy nhiên, trong hướng dẫn chơi Dynasty Warriors Unleashed, đá quý không chỉ giới hạn ở loại vũ khí đã chọn. Người chơi có thể chuyển đổi các cấp phức tạp hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng sức mạnh tấn công cơ bản thêm 1 và thay đổi mối quan hệ vũ khí bằng cách sử dụng Đá quý.

Để tăng sức tấn công cho nhân vật, bạn cần phải tốn tới 500 đá quý. Điều này là vô cùng tốn kém, song người chơi có thể tận dụng để tăng sức mạnh tấn công của vũ khí lên mức tối ưu. Bạn cũng có thể chuyển bao nhiêu thuộc tính vũ khí tùy thích, miễn là bạn có đủ Đá quý dự phòng.

Ngoài ra, nếu vũ khí của bạn đã có thuộc tính, nó sẽ tăng cấp thuộc tính của bạn. Ví dụ như khi bạn chuyển Slash 3 sang Slash 4, nó sẽ đến Slash 7 (tối đa là 10). Một số thuộc tính vũ khí không có cấp độ và không thể tăng cấp.

Mời bạn đọc xem thêm bài viết: hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 8

Bằng cách chọn tăng cường vũ khí, vũ khí có thuộc tính được chuyển đổi sẽ có nguy cơ bị vô hiệu hóa. Vì vậy, hãy cẩn thận! Trò chơi sẽ nhắc bạn rằng vũ khí sẽ biến mất nếu bạn chọn vũ khí hiện đang được trang bị. Ví dụ như nếu bạn chọn nâng cao Quạt sắt của mình và chuyển từ Halberd, Halberd sẽ bị hỏng sau đó.

Nhìn chung, khi chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC, người chơi cần lưu ý bảng ngọc. Bảng ngọc đóng vai trò khá quan trọng trong việc lựa chọn vũ khí yêu thích của người chơi. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ thuộc tính nào từ bất kỳ vũ khí nào và gắn kết với nhau, thế nhưng điều này sẽ khiến vũ khí khác bị phá vỡ.

Khi bạn thực hiện đúng và đủ các hướng dẫn chơi Dynasty Warriors Unleashed trên, bạn hoàn toàn có thể giành thế chủ động trong trận đấu. Điều đó khiến người chơi nhanh chóng giành chiến thắng và thăng cấp thứ hạng trong trò chơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *