Những đánh giá về siêu đội hình KT Rolster 2017 – ngôi sao LMHT

Đối với những game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm, thì có lẽ những giải đấu đã không còn quá xa lạ với họ. Những trận đấu mãn nhãn được diễn ra giữa các đội chơi. Vào khoảng thời gian này, mọi game thủ ở mọi lứa tuổi đều dõi theo những trận đấu. Giải đấu LCK mùa xuân 2017 là một trong những hội thi được nhiều game thủ quan tâm nhất. Trong số những đội tham gia, chúng ta phải kể đến siêu đội hình KT Rolster được khán giả yêu thích.

Đánh giá về kỹ năng cá nhân của các thành viên đội KT Rolster    

Nói về những kỹ năng cá nhân của mỗi thành viên đội  KT Rolster thì hiếm có đội chơi nào so được. Điểm qua những gương mặt sáng giá, chúng ta đã thấy có ít nhất 3 trong 5 cái tên của đội đạt top 4 người chơi giỏi nhất thế giới. Smeb, Mata và Score chính là ba game thủ có kĩ năng xứng tầm thế giới game Liên Minh Huyền Thoại. 

Hai ngôi sao sáng giá nhất KT Rolster 2017
Hai ngôi sao sáng giá nhất KT Rolster 2017

Smeb chính là ngôi sao sáng nhất trong đội hình KT Rolster 2017. Anh được đánh giá là người chơi đường trên xuất sắc nhất trong năm 2016. Ít người có thể sánh được với kỹ năng của anh. Duy chỉ có Duke được đánh giá ngang tầm Smeb nhưng hiện đã rời team SKT T1. Nên để xét trong giải đấu năm này, không có đối thủ đường trên nào so được với KT Rolster 2017.

Score là thành viên cuối cùng được giữ lại trong đợt thay máu đội hình lần này. Anh cũng chính là yếu tố để thu hút những ngôi sao game thủ gia nhập đội hình KT Rolster. Score có kỹ năng kiểm soát và kêu gọi đồng đội ở mức hoàn hảo. Anh sở hữu tất cả những tố chất cần có của một người đi rừng. Đặc biệt, phải kể đến kỹ năng chơi bất cứ tướng nào theo hướng meta của anh. Bất kể thuộc tính tướng là đỡ đòn, kiểm soát hay cấu rỉa, anh đều có thể lên đồ theo hướng meta. 

Nhiều game thủ vẫn thắc mắc rằng liệu có thể đổi mật khẩu Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, thậm chí thao tác đổi mật khẩu lại cực kỳ đơn giản không làm khó bạn đâu nhé!

Nhiệm vụ của các thành viên trong đội hình KT Rolster 2017

Kỹ năng cá nhân của mỗi game thủ trong đội hình KT Rolster 2017 đều rất tốt. Mỗi người lại sở hữu một điểm mạnh khác nhau, nhưng khi chơi theo team, họ vẫn cần tuân thủ những nguyên tắc cơ bản. Vấn đề mà mỗi siêu đội tham gia giải đấu là sự gắn thiếu gắn kết trong việc giao tiếp. Họ cần phải có một thủ lĩnh giỏi trong cuộc chiến này. KT Rolster gần như không cần lo lắng về vấn đề này. Bởi đội hình của họ có đến hai cái tên thừa năng lực để lãnh đạo team. 

Những trận đấu của đội hình KT Rolster 2017
Những trận đấu của đội hình KT Rolster 2017

Score và Mata chính là hai đội trưởng cực giỏi cùng ở trong đội hình lúc này. Chúng ta phải kể đến những game thủ còn lại đã có thời gian và kinh nghiệm chơi đủ lâu để hoàn thiện những thao tác theo chỉ đạo của nhóm trưởng nhanh nhất. KT Rolster 2017 có lẽ sẽ chọn lãnh đạo là Score. Bởi Mata đã từng chia sẻ, anh muốn tập chung vào kỹ năng hơn là việc chỉ đạo đồng đội. Nhưng nếu để đánh giá công tâm nhất, thì Mata vẫn có kĩ năng làm lãnh đạo tốt hơn Score. 

Vị trí xạ thủ đương nhiên vẫn là Deft. Anh sử hữu khả năng thiên về giao tranh tổng với lượng sát thương cực lớn. Khi chơi cặp với Mata, anh lại càng phát hủy được điểm mạnh của mình trong trận chiến. Đội hình KT Rolster 2017 có lẽ Pawn là người chơi có kỹ năng yếu nhất team. Anh chơi ở vị trí pháp sư đa năng kiểm soát và sẵn sàng hi sinh. Phải có vị trí của anh thì những đồng đội mới đủ tài nguyên để tỏa sáng trên trận đấu. 

Sự kết hợp tạo nên “Super Team” KT Rolster 

Tất cả năm cái tên này đều được đánh giá vào hạng cao thủ trong cuộc chiến giao tranh. Người đánh chính trong mọi trận đấu chính là Smeb và Deft. Quyền kiểm soát thuộc về Mata và Score. Cuối cùng chính là vị trí hỗ trợ gia cho Pawn. Sự kết nối của họ tạo nên một sức mạnh đáng gờm đủ làm cho các đối thủ khiếp sợ. KT Rolster được đánh giá rất cao trong mùa giải năm 2017.

 Đội hình KT Rolster mùa giải tới
Đội hình KT Rolster mùa giải tới

Xét trên lý thuyết, họ đều có những kỹ năng đồng đều ở cả năm vị trí. Sự kết nối sẽ được tạo ra nhờ vị trí lãnh đạo và kêu gọi giao tranh. Đặc biệt là ở đội hình này, cả năm người đều có một ý chí dành chiến thắng rất cao. Đội hình KT Rolster 2017 được lập ra với một mục tiêu duy nhất, chính là quét sạch tất cả. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều khán giả đón xem mùa giải này. 

SLG game là thể loại game gì? Bạn có biết vì sao dòng game này lại gây nghiện đối với bất kỳ ai đã từng trải nghiệm không?

Trên đây là những thông tin về đội hình KT Rolster 2017. Một team được đánh giá là sở hữu kỹ năng vô cùng mạnh trong giới game Liên Minh Huyền Thoại. Chắc chắn rằng mỗi trận đấu của họ sẽ khiến cho biết bao game thủ cảm thấy mãn nhãn. Các fan hâm mộ hãy thường xuyên ghé thăm và xem thêm những cập nhật nóng hổi nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *