Hướng dẫn sắp xếp đội hình Auto Chess mạnh nhất chi tiết từ A – Z

Đội hình Auto Chess mạnh nhất được xây dựng dựa trên sự kết hợp nhiều combo và chiến thuật khác nhau. Để làm được điều này, người chơi cần phải có kỹ thuật cũng như kinh nghiệm. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng có được điều đó, nhất là các Newbie. Dưới đây wwewrestlemania-33.com sẽ đưa ra một số mẫu đội hình Auto Chess để người chơi tham khảo.

Đội hình Auto Chess phù hợp cho tân thủ: Mech + Goblin

Tuy chưa phải đội hình Auto Chess mạnh nhất nhưng sự kết hợp của Mech và Goblin sẽ phù hộ với lối chơi của những người mới. Cụ thể, đội hình này sẽ gồm có: Mech Goblin Warlock – 6 Goblin + 2 warlock.

Mech Goblin Warlock – 6 Goblin + 2 warlock – doi hinh auto chess cho tân thủ
Mech Goblin Warlock – 6 Goblin + 2 warlock – Đội hình Auto Chess cho tân thủ

Đội hình này được đánh giá là dễ chơi, dễ build bởi các hero được sử dụng đều sở hữu sức mạnh tương đối lớn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể kiểm tra hệ thống build đồ trong game với đội hình này. Bởi ở đầu game, những hero này sẽ mạnh và clear quái rất khỏe; khi cuối game thì sức mạnh cũng sẽ không thuyên giảm khi mà có Gyro lẫn Techies.

Tuy nhiên, điểm trừ của đội hình này chính là bị “đụng hàng” với những người chơi khác. Vì có rất nhiều người lựa chọn lối xây dựng đội hình Auto Chess tân thủ. Để tạo chút khác biệt bạn có thể tùy chỉnh team của mình nhé!

Hero Editor là chương trình chỉnh sửa thuộc trò chơi Diablo 2. Tham khảo ngay hướng dẫn sử dụng Hero Editor Diablo 2 Fury Within của chúng tôi để

Đội hình Auto Chess mạnh nhất với Top Tier + Mix Troll

Trong các Top Tier, đây là đội hình được đánh giá rất cao. Đó là sự kết hợp của 4 Troll + Knight/Warrior/Warlock. Tuy nhiên, đây chắc chắn sẽ là một đội hình khó dùng, để chơi tốt bạn sẽ phải đầu tư các trang bị phù hợp.

Điểm cộng của đội hình này chính là sự góp mặt của Attack Speed với tốc độ đánh nhanh cùng khả năng regen tuyệt vời. Troll cũng là cách giúp người chơi hồi mana một cách nhanh chóng. Do vậy, hãy lưu y điểm này để chiếm được ưu thế.

Đội hình Top Tier được nhiều game thủ áp dụng
Đội hình Top Tier được nhiều game thủ áp dụng

Song, khi đưa ra hướng dẫn build Auto Chess theo đội hình này thì các game thủ cũng thừa nhận rằng đội hình này có 2 đơn vị Troll tương đối yếu. Để chơi tốt, gamer buộc phải có kinh nghiệm giữ máu và thu thập đủ 4 Troll. Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn trọng khi phải đối đầu với những team mạnh nếu quyết định lựa chọn Top Tier – Mix Troll là đội hình.

Đội hình Mage trong Auto Chess

Việc Rylai bị nerf nặng đã khiến cho đội hình này không còn được ưa chuộng. Mage thiếu Tank, phụ thuộc nhiều vào khống chế. Hơn nữa, dame của Mage lại quá tập trung vào Razor nên rất dễ bị Disruptor khắc chế.

huong dan build auto chess co ban
Hướng dẫn build Auto Chess

Nếu bạn muốn đi theo và xây dựng đội hình theo lối này thì hãy chắc chắn rằng mình có kinh nghiệm từ mức trung bình trở lên. Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp các vị trí hiệu quả, farm tốt để có thể đi đến late game, nếu không bạn sẽ nhanh chóng “die” từ sớm. Combo hiệu quả nhất cho đội hình Mage có lẽ là: Razor + SF.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết “Hướng dẫn Heroes of The Storm dễ hiểu cho người mới nhập môn” để nhanh chóng giỏi như cao thủ!

Đội hình Warrior – Khỏe, Tank ổn

Warrior là đội hình khỏe từ đầu cho tới cuối trận. Thậm chí, đội hình này còn có thể ăn cả class Combo một cách dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn các hero mạnh nhất cho đội hình này là: Kunkka, Doom và Troll. Ngoài ra, bạn cũng có thể mix nhiều loại khác nhau như:

  • Troll Warrior – Nếu muốn khắc chế những team có nhiều tanker.
  • Hoặc kẹp nhiều Warrior để chống lại đội hình Assassin/Mage.

Ngoài ra, đội hình được những người chơi kinh nghiệm khuyến cáo sử dụng là: 9 Warrior + 24 armor + 20 kháng phép + 1 Buff Beast + Jugg + Axe. Hoặc cũng có thể lắp Enigma lấy buff Element cho Tiny tank…

Tuy nhiên, khi quyết định chơi Warrior thì nên lưu ý một số điểm là:

  • Bắt buộc phải có 1 Range đứng phía sau.
  • Khi chưa có Troll thì hãy cố gắng “nhồi” thêm SF.
  • Về late game, địch sẽ co cụm về một góc, các melee sẽ đứng bên ngoài rồi chết (vì không có ô vuông để đứng).

Như vậy bài viết đã chia sẻ đến người chơi một số đội hình Auto Chess mạnh nhất được nhiều game thủ áp dụng. Ngoài những gợi ý trên, bạn cũng có thể sử dụng Assassin, Knight, Druid,… Chúc bạn sớm lựa chọn được đội hình phù hợp với lối chơi của bản thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *