Dịch vụ Hosting giá rẻ, chất lượng cao ở Bkhost

Sử dụng dịch vụ hosting tại Bkhost cũng vô cùng đơn giản ngay cả với khách hàng mới thông qua vài bước nhấp chuột, bạn cũng không nhất thiết phải quá am hiểu và có kỹ thuật chuyên sâu. Hơn nữa giá rẻ nhưng đi kèm chất lượng, thân thiện với người dùng và vừa đủ mạnh cho những chuyên gia.

Ưu điểm của dịch vụ Hosting tại Bkhost

  • Công nghệ tiên tiến: dùng phần mềm lưu trữ SSD cao cấp, đặc biệt hỗ trợ kể cả phần mềm giảm thiểu mã độc eXploit Scanner và ứng dụng giảm thiểu hacker Local – Attack sẽ khiến hệ thống hosting của bạn vận hành một cách cực kỳ trơn tru, ổn định.

  • Tương thích với rất nhiều loại mã nguồn: những gói hosting ở Bkhost sẽ được cài đặt hỗ trợ cấu hình phù hợp với yêu cầu, xu hướng sử dụng mã nguồn của bạn.

  • Tốc độ nhanh, tính bảo mật tốt nhất: máy chủ hosting của Bkhost hoàn toàn sử dụng công nghệ hiện đại, không chỉ tăng tốc độ xử lý mà còn gia tăng được tính bảo mật.

  • Giao diện sử dụng đơn giản: khách hàng có thể cài email/trình quản trị để có thể thiết lập ngay lập tức được một web riêng cho mình. Giao diện thân thiện, phù hợp cho cả những nhà phát triển hoặc lập trình viên.

  • Rất nhiều loại web hosting: tùy thuộc vào nhu cầu người dùng mà khách hàng có thể chọn lựa các loại web hosting khác nhau như: share hosting (mức giá rẻ nhất, trải nghiệm phần cứng chung); VPS hosting (sử dụng nguồn tài nguyên riêng, phần cứng hiện đại, công nghệ ảo hóa, mạnh mẽ hơn nhiều); Dedicate hosting (1 server 1 web, không cần phải chia sẻ tài nguyên); Cloud hosting (nguồn tài nguyên có thể thay đổi, đáp ứng yêu cầu ngày càng nhiều của khách hàng).

Lý do sử dụng dịch vụ hosting tại Bkhost

  • Chi phí rẻ, đảm bảo chất lượng: dung lượng sử dụng cao, chi phí thấp, hosting giá rẻ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí. Bạn còn được đảm bảo chất lượng và các chức năng của hosting Bkhost.

  • Vấn đề an toàn: Bkhost cam kết toàn bộ máy chủ hosting luôn được hoạt động trong môi trường an toàn cao nhất. Bkhost chạy hệ thống các phần mềm bảo mật nâng cao, cập nhật thường xuyên và tùy chỉnh cơ sở hạ tầng tân tiến nhất dành cho khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật 24/7: với các kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực 24/7, mọi tình huống mà bạn gặp phải đã có Bkhost lo, xử lý nhanh chóng, tận tình nhất.

  • Sử dụng hosting không cần tên miền: Bkhost hỗ trợ khách hàng dùng tên miền ở địa chỉ khác và trỏ tới server của Bkhost. (Tuy vậy, vấn đề tốt nhất là khách hàng vẫn nên thống nhất địa chỉ tên miền và hosting thuộc cùng nhà cung cấp để có thể nhận hỗ trợ tốt nhất khi gặp bất kỳ sự cố nào).

Dịch vụ hosting đảm bảo chất lượng, giá rẻ tại Bkhost sẽ khiến cho khách hàng có một nơi lưu trữ thông tin ổn định, không bị gián đoạn, có thể hoạt động truy cập bất cứ lúc nào mà bạn cần. Đi kèm là khả năng giảm thiểu mã độc, hacker,…là toàn bộ những gì của 1 dịch vụ hosting tốt mà bạn đang cần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *