Cùng xem những đánh giá Watch Dogs 2 qua góc nhìn của game thủ

Watch Dogs 2 là tựa game nhập vai hành động nổi tiếng với thiết kế đồ họa ấn tượng đang chinh phục giới game thủ trên thế giới. Trò chơi này nhận được nhiều phản hồi tích cực trên các diễn đàn game. Vậy, người chơi đánh giá Watch Dogs 2 như thế nào? Hãy cùng trang web wwewrestlemania-33.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!

PC Gamer đánh giá Watch Dogs 2 như thế nào?

Theo PC Gamer, không thiếu sự quen thuộc trong trò chơi hành động thế giới mở thứ ba của Ubisoft, Watch Dogs. Trò chơi này bắt đầu với nhân vật chính là, Aiden Pearce. Anh ta bị ám ảnh bởi một bi kịch trong quá khứ của anh ta. Điều đó đã dẫn tới hành vi trả thù hoặc cứu chuộc thế giới của anh ta.

Để tìm ra những người chịu trách nhiệm cho sự khốn khổ của mình, Aiden cần khám phá ra một âm mưu đen tối của những kẻ chủ mưu đứng sau bi kịch này. Nhiệm vụ của anh chính là “bắt thóp” được các tổ chức bí mật, tội phạm có tổ chức và bằng chứng tham nhũng của chính phủ. Aiden cũng cần nhờ đến sự trợ giúp của các nhân vật khác để bảo vệ một số bí mật của riêng họ.

Gamer đánh giá gì về Watch Dogs 2?
Gamer đánh giá gì về Watch Dogs 2?

Theo các gamer PC Gamer đánh giá Watch Dogs 2 cấu hình, có nhiều cải tiến về tính năng ở chiếc điện thoại của Aiden đã tạo nên sự khác biệt cho tựa game này. Ở chế độ hồ sơ, điện thoại nhận dạng các công dân xung quanh nhân vật và cho phép người chơi hack vào điện thoại của họ bằng một phím bấm.

Watch Dogs 1 cấu hình yêu cầu tối thiểu phải bộ nhớ phải 6GB và phải sử dụng hệ điều hành từ Windows 7 trở lên.

Từ đó, người chơi có thể tải thông tin ngân hàng, các cuộc gọi thoại và thậm chí là tin nhắn văn bản của họ. Điều đó đã mở ra nhiều bí mật: Miles Renner bị trễ với các khoản thanh toán hỗ trợ trẻ em, Conner Eggers đang bị quản chế, Bill Woods liên kết với một tổ chức phân biệt chủng tộc…

Nhìn chung, PC Gamer đã chỉ ra sự khác biệt trong nội dung trò chơi nhập vai hấp dẫn này. Theo các game thủ, việc bổ sung nhân tính và các bi kịch quá khứ cho nhân vật mang lại sự đa chiều về góc nhìn. Không chỉ vậy, đồ họa trong Watch Dogs 2 cũng đẹp và chân thật hơn rất nhiều.

Watch Dogs 2 có nội dung khá hấp dẫn
Watch Dogs 2 có nội dung khá hấp dẫn

Metacritic đánh giá Watch Dogs 2 như thế nào?

Theo GameTrailers, một gamer trên diễn đàn Metacritic thì Watch Dogs không truyền cảm hứng hay niềm tin nhưng đó là một cách tiếp cận toàn diện để chơi trò chơi trong thế giới mở. Việc hoàn thành câu chuyện và chỉ lấy các thông tin khác nhau có thể kéo dài hơn ba mươi giờ. Việc tập trung vào hack thông tin cá nhân tạo nên tính gay cấn cho trò chơi. Hơn nữa, nhiều người chơi thích cấu hình cũng như thiết kế của trò chơi này.

Một đánh giá Watch Dogs 2 khác đến từ Polygon, người dùng ẩn danh cho hay: “Watch Dogs là một trò chơi trong thế giới mở. Tựa game này cung cấp cho bạn đủ điều kiện, nhiệm vụ phụ, đủ không gian, đủ sân chơi để thoải mái bộc lộ kỹ năng. Tuy nhiên, các phiên bản khác có vẻ tốt hơn khi tạo nên sự cân bằng giữa cốt truyện và thiết kế.

Dù sao, Watch Dogs vẫn tập trung vào những thế mạnh như đồ họa và các pha hành động. Điều đó khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Những thiết kế trong trò chơi cũng khá hoàn mỹ với sự đặc biệt và bản sắc riêng. Có thể nói rằng Watch Dogs là tựa video game đáng trải nghiệm nhất hiện nay”.

Cùng với đó là các pha rượt đuổi ấn tượng
Cùng với đó là các pha rượt đuổi ấn tượng

Kết luận – Watch Dogs 2 có đáng trải nghiệm hay không?

Với những đánh giá Watch Dogs 2 kể trên, chắc chắn rằng đây sẽ là một tựa game phù hợp dành cho những người chơi ưa khám phá. Bất kể bạn là ai, chỉ cần yêu thích các tựa game hành động, bạn có thể chơi Watch Dogs 2 để tận hưởng sự khác biệt của trò chơi này.

Có thể nói rằng Watch Dogs 2 đã làm tốt vai trò của nó khi được tung ra thị trường dưới dạng play game. Hiện doanh số bán Watch Dogs 2 đã vượt xa so với dự đoán của nhà phát hành. Điều đó thể hiện sự thành công xuất sắc của một tựa game có đồ họa hoàn mỹ và các thuộc tính nhân vật độc đáo.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tựa game Watch Dogs 2 và các đánh giá Watch Dogs 2 nổi bật. Hy vọng qua bài viết, bạn đã tìm ra những lý do để trải nghiệm trò chơi độc đáo này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *