Gamer đánh giá God of War 4 như thế nào sau khi trải nghiệm qua

God of War là một trong những tựa game nhập vai khá hấp dẫn được giới gamer vô cùng chờ đợi. Cách đây không lâu, phiên bản thứ 4 của trò chơi này được cập nhật trên hệ thống. Điều đó làm dậy sóng cộng đồng gamer với những đánh giá tích cực về đồ họa và cốt truyện. Vậy, hãy cùng wwewrestlemania-33 tìm hiểu thêm về các đánh giá God of War 4 trong bài viết này!

Những đánh giá God of War 4 phổ biến nhất hiện nay

God of War 4 là tựa game online có thiết kế độc đáo cùng hệ thống nhân vật giàu chiều sâu. Có lẽ nhờ cốt truyện mà trò chơi ngày càng được ưa chuộng trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Trên các chuyên trang về game như IGN, Polygon và Destructoid, God of War 4 đều được đánh giá với điểm số gần như tuyệt đối. Điều đó cho phép chúng ta nhìn thấy sự thành công của một tựa game vĩ đại. Các gamer đều cho rằng God of War xứng đáng được nhiều hơn thế nữa. Từ chất lượng đồ họa, thiết kế nhân vật, cốt truyện cho tới âm thanh đều xuất sắc.

God of War 4 được đánh giá khá cao
God of War 4 được đánh giá khá cao

Trong khi đó Gamespot và Game Informer có phần nghiêm khắc hơn. Tại các trang này, các đánh giá God of War 4 vẫn nằm ở điểm số khá cao, từ 9/10 cho tới 9.75/10. Nhìn chung, cộng đồng gamer tại các website này đánh giá trò chơi khá cao ở phần cốt truyện cùng những plot twist gay cấn. Hơn nữa, những màn combat hoành tráng với các hiệu ứng mới mẻ cũng tạo nên làn gió mới khác biệt so với nhiều tựa game khác.

Có thể nói cốt truyện Bioshock Infinite có tính ly kỳ và đặc sắc không kém gì so với các siêu phẩm về cốt truyện như Dark Souls hay Bloodborne.

Trustedreviews, một trong những cộng đồng gamer lớn nhất trên thế giới đã đánh giá God of War 4 số điểm gần như tuyệt đối. Theo những game thủ lâu năm, trò chơi này có thiết kế cực đỉnh với hệ thống nhân vật được trau chuốt tỉ mỉ.

Các chế độ chiến đấu cũng như tính năng cũng vô cùng đa dạng. Một trận đấu trong God of War 4 khá lâu và gây ấn tượng mạnh bởi các pha hành động. Hơn nữa, câu chuyện về tình phụ tử trong God of War 4 cũng khá sâu sắc và cảm động.

Sự thay đổi trong cốt truyện God of War 4

Trong những phần trước đây, cốt truyện God of War đều xoay quanh nhân vật chính là Kratos và hành trình báo thù đẫm máu của anh ta. Tuy nhiên, ở phần 4, các nhà phát hành game đã bổ sung một ít nhân tính cho nhân vật này. Cốt truyện được mở rộng và trở nên đa chiều hơn. Điều đó khiến nhiều gamer tỏ ra phấn khích.

Những trải nghiệm trong trò chơi là vô cùng hấp dẫn
Những trải nghiệm trong trò chơi là vô cùng hấp dẫn

Với nhân tính, nhân vật Kratos được lý giải dễ dàng hơn. Nếu những cơn tàn sát trước đây không hề có sự bao biện nào, thì giờ đây, người chơi đồng cảm với anh ta trước nỗi đau mất vợ, thất lạc con. Hình tượng Kratos tàn nhẫn được thay bằng một người cha tận tâm với con trai.

Chính sự thay đổi này đã khiến giới gamer dậy sóng. Kratos càng khiến fan hâm mộ thêm tò mò, khao khát được nhập vai chiến thần thêm một lần nữa. Hơn nữa, các đánh giá God of War 4 cũng tương đối tích cực. Phản hồi về trò chơi rất tốt với số điểm cao ngất ngưỡng trong các tựa game nhập vai. Điều đó khiến gamer yên tâm khi ấn nút tải về phiên bản trò chơi này.

God of War 4 – Có nên thử nghiệm hay không?

God of War 4 là tựa game tuyệt vời. Trò chơi này cung cấp một thế giới tuyệt đẹp được xây dựng từ các chi tiết vô cùng tỉ mỉ và chân thực. Điều đó làm cho tựa game trở nên tuyệt vời để khám phá.

Trong God of War 4, người chơi cũng có những không gian riêng để nghỉ ngơi hoặc xây dựng các mối quan hệ. Điều đó cũng góp phần khắc phục sâu tình cảm cha con giữa Kratos và Atreus.

Bạn nên một lần thử nghiệm trò chơi này
Bạn nên một lần thử nghiệm trò chơi này

Cũng chính yếu tố này đã biến God of War 4 thành tựa game cạnh tranh một mất một còn với The Last of Us, Ellie Ellie và Joel. Mặc dù có rất nhiều thay đổi đối với God of War4, tựa game này vẫn nắm giữ một trong những hệ thống chiến đấu thú vị và giải trí nhất trong chơi game.

Đối với Sony Santa Monica, việc thay đổi cấu trúc của God of Warlà một canh bạc phi thường với khả năng rủi ro gần như là tuyệt đối. Tuy nhiên, trò chơi đã được xây dựng rất thành công và giành lại cho nhà phát hành nguồn lợi khổng lồ.

Trên đây là một vài nét tiêu biểu về đánh giá God of War 4 và các thông tin liên quan tới trò chơi. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm can đảm để trải nghiệm tựa game nhập vai đỉnh cao này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *