Những đánh giá Fallout 4 của gamer sau một thời gian ra mắt

Fallout 4 là một game thu hút khá nhiều người chơi. Sự ấn tượng về đồ họa, nội dung hay tạo hình nhân vật là điểm thu hút của game. Với những người mới, khi tìm đến với một game nào đó, họ rất quan tâm tới những nhận xét đánh giá của những người đã chơi trước. Trong bài viết này, hãy cùng wwewrestlemania-33.com tìm hiểu đánh giá fallout 4 của những game thủ đã trải nghiệm game nhé.

Những đánh giá fallout 4 về nội dung game

Sau đây là một số đánh giá về Fallout 4

Ấn tượng với thế giới giả tưởng vô cùng lôi cuốn

Trò chơi lấy bối cảnh tại TP.Boston hơn 200 năm từ khi xảy ra thảm họa do chiến tranh gây ra. Đây là thế giới hậu thế, nhưng cũng là một tương lai giả tưởng. Tất cả đều được xây dựng một cách vô cùng lôi cuốn và không kém phần thuyết phục.

Những điểm cộng trong Fallout 4
Những điểm cộng trong Fallout 4

Nhiều người chơi sau khi trải nghiệm đã đánh giá fallout 4 rất tốt. Tất cả các tiểu tiết trong game đều được chú trọng, từ chi tiết quán ăn, nhà cửa, cây cối đến những món đồ nhỏ. Mọi thứ diễn tả một cách rất thật khiến cho bạn đắm chìm trong game. Bên cạnh đó là những hình ảnh có tính chất hài hước, những chi tiết khiến bạn chìm trong nỗi buồn khôn tả.

Các game thủ đã đánh giá Fallout 3 cấu hình không quá nặng và game có đồ họa đẹp mắt. Cốt chuyện hấp dẫn mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Vậy còn phiên bản Fallout 4 được người chơi đánh giá về cốt chuyện như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu về đánh giá game Fallout 4 cốt chuyện nhé!

Đây là một trải nghiệm tốt giúp người chơi hình dung và cũng là nút thắt quan trọng của game.

Không khí game đã được lồng ghép với những nội dung

Điểm cộng lớn cho Fallout 4
Điểm cộng lớn cho Fallout 4

Một điểm cộng trong đánh giá fallout 4 chính là game đã cho người chơi tiếp cận với từng nhiệm vụ một cách rất tự nhiên. Điều này làm tăng cảm giác được nhập vai vào nhân vật game một cách trọn vẹn.

Đánh giá Fallout 4 về nâng cấp và cải tiến game

Về sự nâng cấp và cải tiến của game, trò chơi đã có được rất nhiều điểm tiến bộ.

Cải thiện sự tương tác khi chiến đấu

Từ những lúc bạn tranh đấu với quái vật, đặc biệt Ghoul đến cảnh lũ quái vật đó cào cấu con mồi, từng hành động, từng cảnh tượng có thể làm bạn nổi “gai ốc” bởi sự hãi hùng. Việc này không dừng lại ở việc nhìn thấy, bạn có thể cảm nhận được sự hãi hùng trong game nữa đấy.

Sự tương tác trong game còn được đánh giá qua những cuộc thách đấu 1 – 1 với quái vật. Qua đánh giá Fallout 4 của một số bạn trẻ, dường như từng quái vật được làm thật hơn, chúng dường như có trọng lực, có sức nặng.

Hệ thống xây dựng và nâng cấp được chú ý hơn

Bằng chứng của việc này chính là game có nhiều chế độ chơi, có nhiều lối chơi hơn so với những phiên bản game trước đây. Điều đó được các bạn đánh giá Fallout khá tốt.

Chính vấn đề trên đã tạo nên một điểm cộng lớn cho game. Khiến cho các game thủ có thể ngồi liên tục hàng chục tiếng đồng hồ mà không thấy chán.

Tóm lại, đánh giá Fallout về những nâng cấp, cải tiến là rất khả quan so với những game trước đó cùng hãng.

Những điểm trừ khi đánh giá Fallout 4

Tuy được đánh giá khá tốt nhưng trò chơi vẫn còn một số điểm trừ.

Cốt truyện kém thu hút

Game fallout 4 được đánh giá là có nội dung truyện kém nhất trong tất cả phiên bản. Bên cạnh đó cách truyền tải câu chuyện đến người chơi cũng không được như mong muốn. Câu chuyện là một người bố đi tìm lại đứa con bị bắt cóc.

Đánh giá Fallout 4 – những điểm trừ
Đánh giá Fallout 4 – những điểm trừ

Có vẻ nội dung này đã quá quen thuộc và khiến cho những ai chơi “lão luyện” dễ dàng đoán ra được những chi tiết của game.

Nhập vai nhân vật thất vọng

Có vẻ như nhà sản xuất chú trọng đến hình ảnh game nên đã không đầu tư quá nhiều cho việc nhập vai nhân vật. Thực sự, trong những cuộc hội thoại được những người chơi chơi Fallout 4 đánh giá quá “nhạt”. Suốt cuộc chơi chỉ trả lời tốt, xấu… quá chung chung cho một game được mong đợi như Fallout.

Tuy nhiên, nếu bỏ qua những cái không hay về cốt truyện. Game fallout 4 vẫn là một game bạn nên thử bởi sự đầu tư của nhà sản xuất và sự nâng cấp của hình ảnh, chế độ…

Trên đây là tổng hợp đánh giá fallout 4 của những người đã chơi trước. Tuy vậy, việc trò chơi này hay hay dở đều phụ thuộc vào sự trải nghiệm trực tiếp của bạn. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tham khảo ít nhiều về Fallout 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *