Cốt truyện Outlast 1: Khám phá các bí mật tội ác trong viện tâm thần

Bạn có biết rằng cốt truyện Outlast 1 được lấy bối cảnh từ bản chính Outlast? Và cốt truyện của game đang hoàn thiện hơn về các thí nghiệm bí ẩn ở viện tâm thần núi Massive? Hôm nay, hãy cùng wwewrestlemania-33 khám phá nhiều hơn về các bí ẩn, bí mật tội ác trong viện tâm thần này nhé!

Murkoff – Chủ sở hữu viện tâm thần núi Massive ở cốt truyện Outlast 1

Để hiểu rõ hơn về những bí mật cũng như cốt truyện Outlast 1 thì trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về công ty Murkoff này! Đây là chủ sở hữu của viện tâm thần thuộc núi Massive. Công ty này cũng chính là đầu dây mối nhợ của rất nhiều sự kiện trong Outlast.

Trước khi vụ thảm sát trong phần chơi chính của game Outlast xảy ra, công ty này đã bắt đầu thử nghiệm các thí nghiệm cao cấp. Mục đích của họ là tạo ra tổng hợp các con chip nano có khả năng điều khiển tâm trí.

Đội ngũ nghiên cứu của Murkoff đã chế tạo ra một mạng lưới máy chủ trải khắp nơi trong khuôn khổ viện tâm thần núi Massive. Mục đích của họ là điều chỉnh trí não của con người, từ đó tạo ra một vật chủ phù hợp với cho tổng hợp các con chip sinh ra.

Cốt truyện Outlast 1 cực kỳ cuốn hút
Cốt truyện Outlast 1 cực kỳ cuốn hút

Đội ngũ nghiên cứu của công ty Murkoff đã thực hiện hơn 1000 cuộc thí nghiệm trên cơ thể của con người. Hình thức thí nghiệm là các loại hình tra tấn man rợ và vô nhân tính. Dùng rượu, chất kích thích, ma túy hay rượu để tra tấn các vật thí nghiệm.

Việc làm này khiến cho các vật nghiên cứu lâm vào trong tình cảnh điên loạn, hành vi mất kiểm soát. Cuối năm 1967 một số lượng bệnh nhân thoát được ra ngoài và giết chết đi 3 nhà nghiên cứu khoa học. Vì thế, viện phải đóng cửa và tạm dừng dự án tạo ra tổng hợp các con chip (The Walrider).

Stranded Deep – tựa game sinh tồn mang lại làn gió mới cho các game thủ. Stranded Deep cấu hình cài đặt game tối thiếu bộ nhớ nhớ 2GB, dung lượng ổ cứng trống 1GB.

Cốt truyện Outlast 1: Bí mật các tội ác trong viện tâm thần

Thế hệ đội ngũ nghiên cứu của công ty Murkoff sau hơn 20 năm nghiên cứu đã nhận ra rằng việc dùng các chất kích thích não bộ bằng phương pháp truyền thống là vô hiệu quả và nguy hiểm. Vì thế, họ tiến đến việc tạo ra một hệ thống Morphogenic.

Họ quyết định rằng sẽ chứa các vật nghiên cứu ở những lồng ấp khác nhau, riêng biệt. Sau đó, nuôi dưỡng các vật này bằng các ống dinh dưỡng được nối từ bên ngoài. Từ cách này, các nhà nghiên cứu có thể kiểm soát và theo dõi được vật thí nghiệm và chặn đứng các tai nạn có thể xảy ra.

Hệ thống Morphogenic tạo ra hoạt động bằng cách bắt các vật thí nghiệm hướng tầm mắt lên màn hình lớn. Hành động này xảy ra liên tục, ở trên màn hình lớn sẽ chứa các hình ảnh vô cùng kinh dị, từ đó tác động lên hệ thần kinh của vật nghiên cứu. Khi vật rơi vào trạng thái Lucid dream, đội ngũ nghiên cứu sẽ cấy các con chip vào và điều khiển các con chíp thông qua sóng não đã được kiểm soát.

Các vật chủ khi ngâm mình liên tục ở dung dịch dinh dưỡng sẽ có các triệu chứng như da lở loét, nấm mốc mọc lên người.

Phần nhìn thỏa mãn mọi tín đồ game kinh dị
Phần nhìn thỏa mãn mọi tín đồ game kinh dị

Trong số hơn 300 vật chủ thử nghiệm thì chỉ có Billy Hope là thành công. Các nhà khoa học đã cấy các con chip vào thẳng cơ thể của anh ta để chúng sống ngầm. Đây cũng là lý do tại sao ở trong phần cốt truyện game Outlast vào ban đêm khi dùng kính bạn sẽ thấy hình dạng của các con chip nano giống cơ thể người.  

Ở trước thời điểm mà cốt truyện Outlast Whistleblower diễn ra, Whistleblower một nhân viên phần mềm của công ty Murkoff đã cố tìm cách gửi mail đến cho các nhà báo đưa vụ án ra ánh sáng. Thế nhưng, anh đã bị phát hiện và trở thành vật thí nghiệm của dự án.

Cốt truyện Outlast sẽ không làm bạn thất vọng
Cốt truyện Outlast sẽ không làm bạn thất vọng

Anh ấy đã trải qua rất nhiều cuộc chạy trốn và cuối cùng may mắn thoát khỏi viện tâm thần Massive. Anh đã tổng hợp các thông tin mình có được và đưa nó lên mạng. Mặc dù gặp rất nhiều sự đe dọa về sự an toàn của bản thân, gia đình nhưng anh ấy vẫn quyết định up lên mạng.

Cốt truyện game Outlast này kết thúc với cảnh là anh chàng Walon Park đóng laptop khi anh chàng đã tải dữ liệu lên internet. Cốt truyện Outlast 1 này bỏ ngỏ rất nhiều bí ẩn về công ty Murkoff và tổng hợp các con chip nano, không có lời giải đáp nào.

Cốt truyện outlast 1 và bí ẩn tàn ác trong truyện tâm thần Massive này đã được chúng tôi cung cấp đầy đủ đến bạn.  Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *