Những điều có thể bạn chưa biết về cốt truyện Darksiders

Bạn yêu thích các game hành động và muốn tìm cho mình một trò chơi mới để thử sức. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về game hành động Darksiders và những điều chưa biết về cốt truyện Darksiders. Hãy cùng wwewrestlemania-33 theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Darksiders

Darksiders ra mắt dựa trên nhu cầu của nhiều người yêu thích những thể loại game hành động có cốt truyện thần thánh. Phiên bản trò chơi này đã được một nhóm dịch giả Việt Nam dịch lại cốt truyện sang toàn bộ Tiếng Việt và mô phỏng thành một trò chơi hành động.

Cốt truyện Darksiders mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị cùng những ý nghĩa sâu sắc. Đồng thời, nó cũng mang đến cho người chơi những thông điệp khác nhau.

Trò chơi Darksiders
Trò chơi Darksiders

Bạn không cần quá lo lắng về việc tải trò chơi Darksiders khó khăn mà nhà sản xuất đã tổng hợp lại các DLC và Việt hóa sẵn các tính năng để bạn chỉ việc trải nghiệm trò chơi. Darksiders là loại game dành cho những máy có cấu hình yếu đồng thời cũng là game hành động chặt chém có sức hút nhất trong top game hiện nay. Tuyệt vời hơn để trải nghiệm Darksiders khi PC của bạn đã cài win 32bit.

Tóm tắt qua cốt truyện Darksiders

Cốt truyện Darksiders được tóm tắt với nội dung như sau:

Từ khi khai thiên lập đia, trên Trái Đất đã xảy ra những cuộc xung đột giữa Thiên Đàng (Heaven) và Địa Ngục (Hell). Bởi vì có quá nhiều cuộc chiến tranh xảy ra nên một tổ chức với tên gọi là Hội đồng đã được khai sinh. Đây là một thực thể sử dụng những luật lễ cổ xưa để có trách nhiệm gìn giữ trật tự và cân bằng. Bốn kỵ sĩ Khải Huyền đã được tạo lập bởi tình nghĩa huynh đệ.  Hội đồng kỵ sĩ ấy gồm: War – Chiến Tranh, Fury – Cuồng Nộ, Strife – Xung Đột và Death – Chết Chóc.

Bạn có biết lý do vì sao nói nội dung game Outlast 2 lại hấp dẫn người chơi đến vậy không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Khi nhập vai vào tựa game Darksiders, bạn sẽ được vào vai của War để tìm kiếm lại danh dự của mình trong suốt hành trình. Với tội danh cố ý gây chiến tranh giữa Thiên Đường và Địa Ngục đã khiến ông phải đi tìm ra chân lý, rửa sạch nỗi oan cho mình. War chính là mục tiêu của cả thiên thần và ác quỷ. Vì thế, War không muốn chiến đấu thì cũng phải vùng lên để tìm cho ra sự thật của tất cả mọi chuyện.

Cốt truyện Darksiders và nhân vật
Cốt truyện Darksiders và nhân vật

Thế lực The Destroyer chính là kẻ thù trong game mà bạn phải chiến đấu. Đây là những kẻ đã phá vỡ đi sự cân bằng mà War (hay chính là bạn) đang nắm giữ. Một loạt sự cân bằng mà bạn chiến đấu sẽ cứu cả vận mệnh thế giới đó. Vậy  nên hãy dùng hết sức để chiến đấu nhé.

Nếu bạn thấy các lọai vũ khí của War được thiết kế trông giống với đôi song đao của Kratos trong God of War thì đừng thắc mắc gì nhé chỉ là sự ảnh hưởng cũ vẫn còn thôi. Việc dùng chiếc lưỡi háy hay thanh đao bản to sẽ khiến bạn thích thú khi chinh chiến ở các trận đấu. Bên cạnh đó, War cũng có thể ném vũ khí như một chiếc boomerang có gắn xích rất thú vị. Với những thứ vũ khí hủy diệt này, bạn sẽ không cần phải lo ngại khi đối mặt với lũ quái vật đâu, cho dù nó có lớn đến chừng nào thì cũng bị bại dưới tay bạn.

Những điều chưa biết về cốt truyện Darksiders

Dựa trên cốt truyện Darksiders, nhà sản xuất đã cho ra 4 phiên bản từ Darksiders 1 đến Darksiders 4. Bạn chưa biết đâu, trước khi vào game bạn cần  phải học cách né đòn thật chuẩn xác. Khi chiến binh đó có tên Fury (Phẫn Nộ), sự bình tĩnh vẫn là yếu tố quan trọng.

Cấu hình chơi Sleeping Dogs khá nhẹ, cho dù máy bạn có cấu hình yếu vẫn có thể cài đặt và chơi game tốt.

Đó là vì kẻ thù trong Darksiders không đơn thuần chỉ còn là những bao cát nữa mà sẽ có mức độ tăng dần dựa trên cốt truyện Darksiders. Cho dù những kẻ thù yếu nhất vẫn chỉ là sự phiền toái nhưng chúng vẫn chỉ là một mối đe dọa đáng chú ý. Khi chiến đấu, bạn vẫn còn nhiều đổi thủ khác dư sức đốt hết một nửa thanh máu của Fury chỉ sau một đòn đánh.

Nhân vật trong game Darksiders
Nhân vật trong game Darksiders

Tiếp đó, những sự kiện diễn ra trong trò chơi hành động Darksiders sẽ được kể theo thời gian song song với nhau. Cùng với 4 hành trình của 4 kỵ sĩ, bạn sẽ có nhiều tình tiết liên quan đến phiên bản khác trong cùng một thời điểm. Vì thế, hãy tải ngay game Darksiders và trải nghiệm những thú vị từ cốt truyện Darksiders.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về trò chơi hành động Darksiders. Những điều bạn chưa biết về cốt truyện Darksiders đã được chúng tôi giải đáp trong toàn bộ bài viết này. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm trò chơi Darksiders vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *