Cách chơi game Dota và chi tiết về trò chơi đang được yêu thích này

Hiện nay game Dota là trò chơi đang được cộng đồng game yêu thích. Hãy cùng wwewrestlemania-33.com khám phá về cách chơi game Dota cũng như tìm hiểu chi tiết về trò chơi này nhé.

Tổng quan về game Dota 2

Game Dota là một trò chơi chiến thuật hành động theo thời gian thực. Trò chơi này lần đầu xuất hiện và ra mắt cộng đồng game vào năm 2002. Sau đó vào năm 2010 được phát triển thành game Dota 2.

Dota là một trò chơi khá khó đòi hỏi người chơi phải có nhiều kỹ năng. Vì vậy tìm hiểu về cách chơi game Dota đối với những người mới bắt đầu là việc hết sức quan trọng.

choi game dota
Hướng dẫn chơi game Dota 2

Cách chơi game Dota hiệu quả được nhiều game thủ lựa chọn

Dưới đây chúng tôi cung cấp chi tiết hướng dẫn chơi game Dota dành cho những người mới bắt đầu:

Giai đoạn bắt đầu vào chơi:

Trước tiên bạn phải tạo một phòng game mới. Sau đó là chọn bản đồ Dota mà bạn thích.

Lựa chọn mode:
Có thể hiểu một cách đơn giản mode là những quy tắc được đặt ra cho trận đấu mà bạn sẽ phải tuân thủ. Sau khi bắt đầu cuộc chơi một khoảng thời gian tầm 15s người chơi sẽ phải lựa chọn mode. Nếu bạn không chọn thì hệ thống sẽ mặc định ở chế độ mode thông thường. Và người chơi chỉ chơi theo luật của mode này.

Chọn phe Sentinel hoặc Scourge:
Chọn phe hay đội là việc tiếp theo mà các gamer phải làm. Trò chơi Dota là cuộc đấu tranh  giữa Sentinel (hộ vệ) và Scourge (ma quỷ). Khi nhập môn bạn sẽ lựa chọn về đội cả một trong 2 thế lực này.

Detentoin là một trong những tựa game thu hút người chơi nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về game Detentoin cũng như cách chơi trò này một cách hiệu quả trên trang web của chúng tôi nhé.

Các thuộc tính nổi bật của hero:
Game Dota online bao gồm nhiều hero. Hệ thống hero bào gồm 3 loại chính đó là Agility, Strength, Intelligence. Tùy vào từng thuộc tính mà hero sở hữu mà mức tăng damage cho tưng hero là khác nhau.

cach choi game dota de dang nhat
Cách chơi game Dota dễ dàng và hiệu quả nhất

Các kỹ năng bắt buộc người chơi game Dota phải nắm vững

Dưới đây là những kỹ năng mà người chơi cần nắm vững để có thể chơi game Dota 2 dễ dàng. Từ đó giành ưu thế cho cả team để có một chiến thắng tốt nhất:

Nâng cấp trang bị cho các Hero

Để các hero trở nên mạnh mẽ và có tính năng vượt trội hơn thì bạn cần phải mua trang bị. Để mua Item cho từng hero trước tiên bạn phải bấm chuột vào biểu tượng hero đó. Sau đó lựa chọn mua những vật dụng phù hợp để tăng sức mạnh.

Một số trang bị có thể kết hợp với nhau tạo ra vật dụng khủng hơn. Cách thức kết hợp được hướng dẫn chi tiết cụ thể hơn trong từng biểu tượng.

Chọn Lane (đường đi) thích hợp cho tướng của mình:

Tìm đường đi thích hợp cho hero sẽ giúp cho bạn nhận được vàng nhiều hơn. Càng kiếm được nhiều vàng bạn sẽ có thể mua được nhiều trang bị hơn. Tuy nhiên để làm được điều này các gamer cần phải học hỏi kỹ năng last hit. Căn được khoảng thời gian địch còn ít máu nhất để tung ra đòn cuối cùng.

Biết và tận dụng được sức mạnh của các cột trụ

Các cột trụ này có sức sát thương rất lớn. Nó nằm rải rác trên đường đi của hero. Vì thế khi bạn yếu hãy nên tránh xa các cột trụ của đối phương và đứng gần Tower của mình. Nếu sức chống đỡ của bạn quá yếu trong trường hợp cột trụ của mình bị tấn công mạnh mẽ thì hãy lui về nhà bảo vệ chứ không nên ra sức phản đòn.

Kỹ năng chơi game Dota
Kỹ năng chơi game Dota

Người chơi cũng có thể tham khảo về các thông tin về game Dota online trên trang web của chúng tôi nhé.

Tiêu diệt Hero của đối phương

Đây là nhiệm vụ quan trọng giúp bạn có thể tiến đến Thánh Tích của địch. Từ đó tiêu diệt Thánh Tích và giành chiến thắng. Các gamer nên chú ý rằng đội chúng ta có 5 thành viên vì vậy hãy phối hợp ăn ý và đoàn kết như thế sẽ có nhiều lợi thế để chiến thắng hơn.

Thông tin thú vị bên lề game Dota

Game Dota hiện nay đang là một game được đông đảo cộng đồng Gamer yêu thích. Nó lan tỏa đến cả PSG – một trong các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới đã lựa chọn Dota 2 để đầu tư. Điều đó chứng tỏ sự lớn mạnh cũng như tiềm năng của game Dota 2 là rất lớn.

Những game thủ của Dota 2 còn lập nên các câu lạc bộ hay hội nhóm. Để có thể dễ dàng chia sẻ kinh nghiệm cũng như cách chơi game này. Trên mạng xã hội còn có những diễn đàn chỉ để gamer bàn với nhau về cách đánh từng tướng, nâng cấp trang bị và hỏi đáp xung quanh về trò chơi này.

Dota 2 có lẽ là một trò chơi tạo nên sức hút và ấn tượng nhất trong số các game chiến thuật hành động trong thời gian gần đây.

Trên đây là tổng quan về hướng dẫn chơi game Dota cho người mới bắt đầu. Chắc hẳn qua bài viết này các game thủ mới sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về tựa đề game này. Xem thêm nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn về các game đang được yêu thích hiện nay trên trang web của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *