Cách chỉnh full màn hình Dota win 10 và tổng quan về game Dota

Khi chơi game Dota giao diện không hiển thị trên toàn bộ màn hình khiến cho người chơi cảm thấy khó chịu. Làm thế nào để chỉnh full màn hình Dota win 10? Hãy cùng http://wwewrestlemania-33.com tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách chỉnh full màn hình Dota win 10 đơn giản nhanh chóng

Để thực hiện chỉnh full màn hình Dota chúng ta chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản cụ thể sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows+R để mở hộp hội thoại Run, tiếp sau đó chúng ta gõ regedit và click vào OK hoặc nhấn Enter.

Bước 2: Chúng ta sẽ tìm đường dẫn như sau ở cửa sổ Registry Editor:

* HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\ControlSet001\Control\GraphicsDrivers\Configuration.

  • Sau đó bạn vào tất cả các thư mục con trong list danh sách sẽ có phần 00\00 bạn sẽ click chuột vào đó.
  • Ở màn hình bên phải bạn chọn Scaling.
  • Click đúp chuột vào Scaling. Lúc này bạn cần chỉnh sửa giá trị 4 thành 3 ở phần Value Data và nhấn OK.

Chú ý rằng: Bạn phải click chuột hết vào tất cả các Key 00 như ở trong hình. Và chỉnh sửa hết giá trị 4 thành 3 của dòng Scaling nhé.

chinh full man hinh dota
Cách chỉnh full màn hình Dota win 10

Bước 3: Reset lại máy để có thể chơi toàn màn hình game Dota.

Thực hiện xong 3 bước này là bạn đã có thể chơi được game Dota full màn hình rồi đó. Các bước vô cùng đơn giản phải không nào. Hãy chia sẻ ngay cách này cho bạn bè cùng chơi để họ cũng tận hưởng được cảm giác thoải mái khi chơi nhé.

Tìm hiểu thêm những thông tin đặc sắc, thú vị và hấp dẫn của Cửu Âm Chân Kinh 3d mobile Trung Quốc trên trang web của chúng tôi nhé.

Tổng quan về game Dota các bạn nên biết

Game Dota là một trò chơi chiến thuật hành động theo thời gian thực. Vào năm 2002 trò chơi này lần đầu xuất hiện và ra mắt cộng đồng game. Sau một thời gian công bố và thử nghiệm phiên bản Dota 1 thì Dota 2 được phát hành và cập nhật song song.

Ở mỗi trận đấu của game Dota sẽ có 2 đội chơi. Trong đó mỗi đội sẽ có 5 người, chiếm đóng thành lũy ở 2 góc 2 bên của bản đồ. Có một công trình nằm giữa 2 bên pháo đài là Thánh Tích. Nhiệm vụ của mỗi đội sẽ phải phá hủy Thánh Tích của đối phương để giành chiến thắng.

Game này có sự kết hợp với yếu tố thời gian thực vì thế có nhiều hứng thú và mới mẻ. Góc nhìn tổng thể từ trên xuống cùng những nhân vật và sức mạnh trang bị đồ khiến cho game hấp dẫn hơn.

Chỉnh full màn hình Dota win 10
Chỉnh full màn hình Dota win 10

Cách chơi game Dota theo từng cấp độ khác nhau

Ở từng giai đoạn, game Dota sẽ có cách chơi khác nhau. Điều này khiến chúng ta liên tưởng đến đội hình Juventus 2019, trong mỗi trận đấu họ luôn có sự thay đổi về chiến lược, vị trí và cách đá để có nhiều lợi thế nhất và giành chiến thắng. Sơ đồ 4-3-3 là bài tủ của huấn luyện viên Sarri, ông khai thác thế mạnh của từng người để đã đánh bại những “ông lớn” ở châu Âu.

Như vậy dù là trong bóng đá hay game thì sự thay đổi cách chơi ở từng level của game Dota hướng tới cho người chơi tích lũy nhiều kinh nghiệm giành lợi thế và đem lại chiến thắng cho cả team.

Game Dota là một game được đông đảo người chơi yêu thích. Đối với những người mới còn đang loay hoay chơi biết phải chơi như thế nào để nhanh tăng level. Hãy tham khảo ngay cách chơi game Dota theo từng cấp độ dưới đây của chúng tôi nhé:

Giai đoạn khởi đầu level 1 đến 10

Làm theo hướng dẫn chơi để có thể thực hiện thuần thục các thao tác. Đối với giai đoạn này không có quá nhiều khó khăn và thử thách. Vì thế điều bạn nên làm là hãy trang bị đầy đủ cho các tướng để tăng thêm sức mạnh.

Giai đoạn cam go level 11 đến 14

Từ level 11 ải “Tinh Anh” sẽ được mở.  Đây cũng là ải khiến bạn tiêu hao thể lực nhanh nhất. Giai đoạn này có 2 ải khó vượt qua, đó là: “Ải cuối của chương 2” và “Điện Trường”. Do vậy, bạn nên có những chiến thuật thật tốt, kết hợp với đồng đội để có thể vượt ải thành công.

Bạn chưa biết cách hack Cửu Âm Chân Kinh mobile hãy tham khảo ngay trên trang web của chúng tôi nhé.

Giai đoạn tích lũy kinh nghiệm level 15 đến 20

Bạn hãy tích lũy kinh nghiệm bằng cách hoàn thành các hoạt động và tiến đánh ở các ải. Từ level 19 và 20 đã có sự khác biệt ở chức năng “Phù Phép” cho trang bị. Kết hợp với điểm kinh nghiệm từ những hoạt động hàng ngày sẽ giúp bạn có ưu thế hơn những người chơi khác.

Hình ảnh nhân vật đặc sắc trong game Dota
Hình ảnh nhân vật đặc sắc trong game Dota

Giai đoạn nâng cao level 21 đến 30

Từ sau level 20 tốc độ tăng tiến của đoàn đội sẽ chậm lại. Việc đánh lại các ải ở những chương trước sẽ giúp bạn tăng thêm điểm kinh nghiệm. Lúc này nhiều chức năng và ải mới sẽ được mở ra, và khi đạt đến cấp độ này, chắc hẳn hạn cũng đã có cho mình những kinh nghiệm xương máu rồi đúng không.

Trên đây là những thông tin về cách chỉnh full màn hình Dota win 10. Hy vọng với giao diện mới người chơi sẽ cảm thấy dễ chịu và hứng thú hơn mỗi khi ngồi vào trận đấu. Hãy tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị về game trên trang web của chúng tôi hàng ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *