Liệu một chiếc PC yếu có đáp ứng được cấu hình The Forest

The Forest là một trong những tựa game nhập vai theo thể loại sinh tồn kinh dị khá nổi tiếng thời gian gần đây. Xuất phát từ một vụ rơi máy bay, bạn cần phải học cách để sống sót giữa rừng rậm với kẻ thù là các bộ lạc ăn thịt người. Để chơi trò chơi này, máy tính của bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về cấu hình. Vậy, cấu hình The Forest như thế nào? Hãy cùng wwewrestlemania-33.com tìm hiểu nhé!

Yêu cầu tối thiểu khi cài đặt The Forest cấu hình

Với một chiếc máy tính tầm trung, bạn vẫn có thể chơi The Forest một cách mượt mà. Để cài đặt trò chơi này, trước tiên, máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows 7 hoặc 8.1 phiên bản 64 bit. CPU máy tính phải được lắp đặt bộ vi xử lý Intel Core Duo 2.4 GHz cùng với dung lượng RAM 4GB. Những yếu tố này giúp cỉa thiện tình trạng giật, lag khi chơi game.

Cấu hình The Forest yêu cầu máy tính sử dụng Windows 7
Cấu hình The Forest yêu cầu máy tính sử dụng Windows 7

Ngoài ra, máy tính của bạn phải đảm bảo cấu hình The Forest về mặt đồ họa và kết nối mạng. Cụ thể, máy tính phải có card đồ họa từ NVIDIA GeForce 8800GT trở lên. Dung lượng ổ đĩa còn trống trong máy tính là 5GB. Phần bộ nhớ này sẽ được cài đặt data dữ liệu liên quan tới trò chơi.

The Forest cốt truyện game khá hấp dẫn. Đây cũng chính là điểm hút của game này đối với người chơi. Cùng tìm hiểu rõ hơn về cốt truyện của game nhé!

Cấu hình đề xuất của The Forest

Bạn có thể sử dụng một chiếc máy tính có cấu hình tối thiểu để chơi The Forest. Tuy nhiên, trò chơi sẽ mượt mà và hấp dẫn hơn nếu máy tính của bạn sở hữu các thông số cấu hình đề xuất. Theo đó, nhà phát hành game khuyến cáo máy tính cần sử dụng hệ điều hành Windows 7 hoặc 8.1 phiên bản 64-bit.

Máy tính phải sử dụng bộ vi xử lý Intel Quad Core cùng dung lượng bộ nhớ trong RAM 4GB mới có thể chạy tốt cấu hình The Forest. Để bổ sung cho hệ điều hành, máy tính cần phải được tích hợp card đồ họa đời NVIDIA GeForce GTX 560. Trò chơi có dung lượng trung bình là 5GB và yêu cầu DirectX 9.0c để vận hành mượt mà.

PC yếu khi chơi The Forest dễ bị giật lag
PC yếu khi chơi The Forest dễ bị giật lag

Một vài thông tin sơ bộ về cốt truyện và cấu hình The Forest

The Forest là tựa game nhập vai kinh dị theo hướng sinh tồn. Trong quá trình chơi trò chơi này, người chơi cần phải tạn dụng những kỹ năng của mình để sống sót. Không chỉ phải đối đầu với các yếu tố thiên nhiên khắc nghiệt, nhân vật còn phải canh chừng những bộ lạc ăn thịt người.

Yếu tố làm nên sự bất ngờ của cốt truyện và cấu hình The Forest chính là nhân vật. Trong trò chơi này, nhân vật đóng vai trò tuyệt đối đối với hành trình đi tìm sự thật. Là một người cha, nhân vật vừa phải học cách sinh tồn lại vừa cố gắng lần theo dấu vết của con trai.

Ở phần cuối truyện, nhà sản xuất đặt nhân vật vào một bài toán nhân tính. Điều đó làm nổi bật cái tôi của nhân vật lẫn cốt truyện của game. Người chơi có thể để nhân vật lặp lại lịch sử – làm một chiếc máy bay nữa rơi xuống đảo hoang. Hoặc là chấp nhận cái chết của con trai. Sự lựa chọn này quả là chẳng hề dễ dàng.

Người chơi nên nâng cấp máy tính để chơi The Forest
Người chơi nên nâng cấp máy tính để chơi The Forest

Nhìn chung, cốt truyện The Forest nhận được sự khen ngợi từ giới chuyên môn nhờ diễn biến hấp dẫn, kinh dị nhưng cũng không kém phần logic. Chính vì thế, qua mỗi màn trong trò chơi, người chơi đều cảm thấy cần cố gắng để hoàn thiện vai trò của nhân vật.

Nếu bạn cũng thích khám phá game Until Dawn, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cốt truyện Until Dawn nhé!

Kết luận: PC yếu có đáp ứng yêu cầu của The Forest?

Nhìn chung, một chiếc PC yếu vẫn có thể cài đặt cấu hình The Forest vừa đủ chơi. Tuy nhiên, trong quá trình thao tác, người chơi sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản do bộ vi xử lý của máy tính không đảm nhiệm nổi việc vận hành trò chơi. Điều này gây ra những lỗi giật, lag vô cùng khó chịu.

Do đó, nếu muốn chơi The Forest thật sự chân thật và đúng với không khí, người chơi nên nâng cấp máy tính. Việc nâng cấp sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm trò chơi mượt mà, ít giật lag và cũng chân thật hơn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan tới cấu hình The Forest. Hy vọng qua bài viết này, quý bạn đọc đã giải đáp được các thắc mắc liên quan tới cấu hình của trò chơi kinh dị này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *