Những điều cần biết để chiếc PC của bạn thỏa mãn cấu hình Outlast

Tựa game kinh dị Outlast – một trong những game online được yêu thích nhất hiện nay đã công bố cấu hình của phiên bản 2. Đối với Outlast 2, cấu hình Outlast khá khủng, nó đòi hỏi máy tính của bạn phải thỏa mãn một số yêu cầu nhất định. Vậy yêu cầu đó là gì? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Game Outlast 2 là gì?

Ngay sau khi thế giới ảo game kinh dị Outlast được ra đời và trở lên nổi tiếng thì tiếp đến năm 2017 phiên bản đầy khiếp sợ kinh dị gấp bội Outlast 2 ra đời.

Outlast 2 là một loại game kinh dị sinh tồn với nội dung chân thật khiến các game thủ gan dạ nhất cũng phải “rùng mình” bởi sự tò mò, kích thích khi chơi.

Cũng giống như nội dung game Outlast, trong phiên bản Outlast 2 bạn sẽ được khám phá những bí mật về tôn giáo, bóng ma để sinh tồn thoát khỏi khung cảnh quái dị đó. Ý tưởng nhà sản xuất liên tục cô lập bạn trong bóng tối hoặc ném bạn vào vùng sa mạc rộng lớn man rợ.

Người bạn đồng hành chỉ duy nhất là một chiếc máy quay 3D nhìn được trong bóng tối và nhiệm vụ của bạn là thu thập pin cho máy quay để có thể nhìn được mọi thứ xung quanh. Và dĩ nhiên chỉ cần một chút lơ là, thiếu bình tĩnh bạn sẽ bị giết chết bất cứ lúc nào bởi con quái vật kinh dị trong game.

Game Outlast nổi tiếng
Game Outlast nổi tiếng

Được đầu tư xây dựng với nội dung cốt truyện sống động khiến người chơi phải “nhặt tim” – Outlast 2 xứng đáng là loại game kinh dị thuộc TOP. Có thể nói cốt truyện Outlast 2 là một loại game kinh dị đáng sợ đỉnh cao cho tới thời điểm hiện tại.

Có nằm mơ bạn sẽ không thể tưởng tượng ra nổi ranh giới giữa sự sống và cái chết chỉ mỏng manh đến vậy.  Một thử nghiệm gần đây nhất minh chứng cho sự gan dạ của các game thủ đó là 10 người chơi bản Demo thì chỉ có 2 game thủ bản lĩnh hoàn thành cho đến cuối game trong nỗi lo lắng và sợ hãi.

Những điều cần biết để chiếc PC của bạn thỏa mãn cấu hình Outlast

Có một số lưu ý bạn bắt buộc phải biết nếu muốn game có thể chạy ngon lành trên cấu hình của PC.

Cấu hình tối thiểu mà máy tính của bạn cần đáp ứng được

Bạn có thể sử dụng phần mềm hoặc các chương trình có sẵn trên máy tính để kiểm tra xem chiếc PC của bạn đang hiện hành ở những thông số nào.

Cấu hình tối thiểu: 720p @ 30fps

  • OS: Windows Vista / 7 / 8 / 10, 64-bits
  • CPU: Intel Core i3-530
  • Memory: 4GB RAM
  • GPU: 1GB VRAM, Nvidia Geforce GTX 260 / ATI Radeon HD 4870
  • HDD: 30GB

Hiện tại, file cài đặt của Outlast 2 đã lên tới 5GB, chính vì vậy ổ cứng mà bạn cần chuẩn bị phải đảm bảo tối thiểu là 30GB. Nếu dưới con số này, chắc chắn khi chơi game, tình trạng giật, lag sẽ diễn ra liên tục, từ đó làm giảm đến kết quả của bạn.

Làm sao để thỏa mãn cấu hình Outlast
Làm sao để thỏa mãn cấu hình Outlast

Đây là những thông số kỹ thuật cơ bản nhất, nhưng cũng quan trọng nhất mà một PC cần có nếu muốn trải nghiệm dòng game kinh dị kinh điển Outlast 2 trên máy tính của mình. Tuy nhiên, những thông số tối thiểu này chỉ giúp PC của bạn duy trì được hiện trạng của game, đồng thời không hỗ trợ game chạy mượt và nhanh.

Cấu hình khuyên dùng mà chiếc PC của bạn cần đáp ứng

Cấu hình khuyên dùng (1080p @ 60fps)

  • OS: WindowsVista / 7 / 8 / 10, 64-bit
  • CPU: IntelCorei5
  • Memory: 8GBRAM
  • GPU: 1.5GBVRAM, Nvidia Geforce GTX 660 / ATI Radeon HD 7850
  • HDD: 30 GB

Đây là một cấu hình ổn định để các game thủ có thể tiến hành chơi game Outlast hiệu quả và mượt mà. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng Outlast cấu hình trên máy tính hiện vẫn chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Nâng cấp PC

Thực tế cho thấy rằng, tựa game kinh dị Outlast 2 này không phù hợp với các dòng máy tính đời cũ. Với khả năng hoạt động thấp, cấu hình không mấy ấn tượng, đồng thời không đáp ứng được Outlast 2 cấu hình quá khủng. Chính vì vậy, việc nâng cấp chiếc PC là điều cần thiết nhất lúc này nếu bạn muốn trải nghiệm game một cách mượt mà và hoàn hảo nhất.

Thỏa mãn Outlast cấu hình có khó không?
Thỏa mãn Outlast cấu hình có khó không?

Bạn nên sử dụng những dòng máy tính đời mới nhất hiện nay bởi sự nâng cấp khá hoàn hảo cùng những tính năng tuyệt vời khi sử dụng.

Nếu các game thủ muốn tìm kiếm cảm giác chơi mạnh thì Outlast 2 là một gợi ý tuyệt vời giúp bạn thử thách bản thân, khám phá từng khung bậc cảm xúc thót tim trong game. Tuy nhiên, đừng quên những yêu cầu mà website wwewrestlemania-33.com đã đề cập ở trên về cấu hình Outlast trên máy tính để trải nghiệm cảm giác tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *