MẬT BÍ: cách tăng điểm đào hoa Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhanh nhất

Trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, khi những môn phái sát thương đang dần suy yếu là lúc Đào Hoa lên ngôi và trở thành nỗi sợ hãi lớn cho các môn phái lân cận. Với trọn bộ chiêu thức hỏa sát, tốc đọ bắn cùng sự linh hoạt vốn có của mình, Đào Hoa luôn mang đến trở ngại lớn cho những môn phái muốn tiếp cận. Sau đây là cách tăng điểm đào hoa Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhanh nhất, hãy cùng wwewrestlemania-33.com tham khảo.

Tìm hiểu về phái Đào Hoa trong Võ Lâm Mobile

Trong võ lâm, Đào Hoa được biết đến nằm ở phía Đông Hải trên đảo Đào Hoa. Phái này được Đông Tà Hoàng Dược Sư sáng lập nên. Đặc điểm của môn phái này là thiên về chữa bệnh, hồi phục sinh khí, họ đánh bại đối phương bằng cách làm suy kiệt sức mạnh của chúng. Các đệ tử trong môn phái thường di chuyển rất nhẹ nhàng, linh hoạt và thân thể rất uyển chuyển.

Phái Đào Hoa trong Võ Lâm Mobile toàn là những cô nàng xinh đẹp
Phái Đào Hoa trong Võ Lâm Mobile toàn là những cô nàng xinh đẹp

Trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Đào Hoa được biết đến là môn phái chỉ toàn là nữ hào kiệt. Những cô gái này thường có ngoại hình rất xinh xắn và khá tinh nghịch, đáng yêu. Tuy là phái yếu nhưng năng lực của các cô nàng thuộc loại “không phải dạng vừa đâu”. Với võ công uyên thâm của môn phái mình, tiếng tăm của những cô gái này đã vang danh khắp thiên hạ với tuyệt kỹ Cung Pháp điêu luyện.

Bí kíp môn phái Đào Hoa VLTK Mobile chính là vũ khí cung tiễn mà những cô nàng này sử dụng. Loại vũ khí đó có thể gây sát thương tầm xa đến đối thủ. Tuy nhiên, khả năng sinh lực cũng như phòng ngự không được trâu bò cho lắm nên đòi hỏi nhiều ở kỹ năng người chơi là phải luôn nhạy bẹn trong các tình huống và chạy chỗ cao. Ngoài ra, để các cô nàng phát huy hết sức mạnh của mình bạn hãy thực hiện tẩy luyện trang bị VLTK Mobile nhé!

Hướng dẫn cách tăng điểm đào hoa Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tuy với vẻ ngoài khá nhỏ nhắn xinh xắn nhưng những cô gái thuộc phái Đào Hoa có sức mạnh vô cùng đáng nể. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng điểm đào hoa Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, để Đào Hoa có thể phát huy hết sức mạnh của mình:

Đào Hoa Tiễn Thuật

Đào Hoa Tiễn Thuật là một chiêu thức cơ bản giúp bạn tấn công đối thủ ở tầm xa và gây sát thương lớn. Tốc đô bắn khá cao với cụ li đạt hiểu quả lên đến 700cm.

Bạn nên tăng điểm 15/20 và nâng cấp tối đa khi dư điểm kỹ năng. Với cách tăng điểm này, những kỹ năng của Đào Hoa sẽ được phát huy một cách đáng nể, là nỗi khiếp sợ của các đối thủ khi phải trực tiếp đối đầu với Đào Hoa.

Tăng điểm chiêu thức đào hoa tiễn thuật
Tăng điểm chiêu thức đào hoa tiễn thuật

Chiêu thức chủ động Phi Hỏa Lưu Tinh

Với chiêu thức tấn công tiễn hình quạt khi trúng mục tiêu, kẻ đó sẽ bị sát thương xuyên thấu và bị tê liệt trong một khoảng thời gian ngắn. Chiêu thức này chỉ đạt hiệu quả cao với cự li 700cm, thời gian để Đào Hoa hồi chiêu là 10s. Bạn cần lưu ý giữ khoảng cách của mình và đối thủ ở mức quy định để gây sát thương cao nhất. Chiêu thức này, bạn cũng có thể sử dụng để khống chế đố thủ tạm thời hoặc bị tấn công. Tăng điểm Đào Hoa VLTK Mobile 15/15.

Bài viết nên đọc: Jump force cấu hình chính thức liệu có nhẹ nhàng như mong đợi?

Cửu Diệu Liên Châu

Đây là chiêu thức bắn tiễn liên tục lên đối thủ bằng rất nhiều mũi tên có lượng sát thương vô cùng lớn. Với cự li 1m gây tê liệt cao lên đối phương, thời gian hồi chiêu cho Đào Hoa là 12s.

Với chiêu thức này, người chơi nên chọn cách tăng điểm đào hoa Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong phạm vi từ 1-5 điểm. Cách tăng điểm này vừa giúp Đào hoa gây sát thương lớn vừa đảm bảo an toàn cho các cô nàng.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hỏa Phượng Liêu Nguyên

Chiêu thức này giúp Đào Hoa tăng tốc độ bắn lên một mức độ đáng nể, độ chính xác cũng khá là cao. Ngoài ra, tốc độ di chuyển và né tránh các đòn sát thương của đối phương cũng được phát huy hết chỉ trong vòng 10s. Ở chiêu thức này bạn nên chọn cách tăng điểm tuyệt đối lên 15/15 để sức mạnh của Đào Hoa được nâng cấp tối đa.

Lưu Phong Hồi Tuyết

Lưu Phong Hồi Tuyết là chiêu thức cơ bản có thể hỗ trợ Đào Hoa tăng vĩnh viễn sức tấn công. Ngoài ra, tốc độ di chuyển cũng được cải thiện một cách đáng kể.

Đặc biệt với chiêu thức này, khi được tăng điểm phù hợp có thể giữ được khoảng cách và tốc độ bắn rất tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên tăng cấp lên điểm 10/10 cho Đào Hoa.

Xuyên Vân Phá Nguyệt

Xuyên Vân Phá Nguyệt là chiêu thức mà phái Đào Hoa sẽ sử dụng để bắn liên tục theo đường thẳng lên đối thủ. Những kẻ nào không may mắn trúng phải  những mũi tên đó sẽ phải nhận sát thương xuyên thấu ở cự li 1m. Bạn nên tăng điểm lên khoảng 10/15.

Các chiêu thức còn lại như: Dục Hỏa Trùng Sinh, Phượng Vũ Nghê Thường, Khinh Vân Tế Nguyệt… bạn chỉ nên tăng điểm lên cấp 5/10.

Trên đây, chúng tôi vừa bật mí cho các bạn cách tăng điểm đào hoa Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile một cách nhanh và chính xác nhất. Hy vọng bạn sẽ thích thú khi trải nghiệm cùng với các nữ Đào Hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *