Cách lên cấp nhanh trong LOL của các GAME thủ chuyên nghiệp

Trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài việc để lên cấp nhanh bạn cần phải cày cuốc rất nhiều. Điều đó không phải dễ dàng đối với một người chơi mới nhập môn. Để giúp các bạn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lên cấp nhanh trong LOL trong một tháng. Cùng http://wwewrestlemania-33.com tìm hiểu nhé!

Cách lên cấp nhanh trong LOL – Đánh với máy

Trước kia, cách lên cấp nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại là bạn có thể dùng vòng quay may mắn hay sử dụng Kim Cương để lên cấp. Nhưng hiện tại, mùa mới những cách lên cấp nhanh trong LOL này đã được xóa bỏ và game thủ không thể áp dụng được nữa.

Xem thêm: Cách lên đồ Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 mang đến sự khác biệt so với 2 mùa trước. Người chơi không chỉ tập trung vào cách lựa chọn đội hình mà còn trang bị item hợp lý cho từng tướng để phát huy sức mạnh tối đa và giành chiến thắng trung cuộc.

Vì thế, để nâng cấp nhanh nhiều game thủ và cả các thành viên SKT T1 đã lựa chọn chơi với máy. Người chơi áp dụng thành công nhất có nick name là Nolife Raphael. Anh chàng này chia sẻ rằng mình không đánh với quái ở chế độ thường bằng bản đồ Summoner’s Rift. Mà anh sử dụng bản đồ Nolife Raphael với chế độ 3vs3.

Đánh với máy là cách lên cấp nhanh trong LOL tối ưu nhất
Đánh với máy là cách lên cấp nhanh trong LOL tối ưu nhất

Không giống như những bản đồ thường khác, bản đồ Nolife Raphael(Khu Rừng Quỷ Dị) chỉ gồm có 2 lane. Khi sử dụng Khu Rừng Quỷ Dị này, cả trận đấu người chơi chỉ cần đánh với những AI của Riot Games. Đối với những trận đấu diễn ra chỉ khoảng 9 phút thì sử dụng Khu Rừng Quỷ Dị bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng. Ngoài ra, để có cách lên cấp nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại bạn có thể sử dụng tiền mặt để mua tăng XP, đây là phương pháp để bạn tăng level một cách tối ưu nhất.

Các game thủ khi sử dụng Khu Rừng Quỷ Dị đã làm một phép toán, để tăng từ cấp độ 30 lên 300 bạn phải cần tới 793,152 XP. Và phải cần kiên trì, cố gắng hoàn thành khoảng 2509 trận đấu với Khu Rừng Quỷ Dị. Nếu bạn chỉ tính riêng thời gian tải trận và hàng chờ đã phải tiêu tốn 334 tiếng đồng hồ. Vậy mà, đã có nhiều game thủ với sự quyết tâm khủng khiếp của mình, Riot Games cũng phải choáng váng.

Mua gói tăng EXP

Một trong những cách lên cấp nhanh trong LOL chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn nữa là mua gói tăng EXP. Trong tất cả mọi việc của cuộc sống, muốn làm cái gì đó một cách nhanh chóng và không phải mất nhiều công sức là dùng tiền. Và trong Liên Minh Huyền Thoại cũng vậy, bạn muốn lên cấp nhanh mà không phải cày cuốc nhiều đó là dùng tiền để mua RP trong game rồi sau đó mua gói tăng EXP.

Cách tăng EXP trong Liên Minh Huyền Thoại
Cách tăng EXP trong Liên Minh Huyền Thoại

Để thực hiện cách lên cấp nhanh trong LOL này, bạn hãy làm theo chúng tôi: Bạn mở game lên, chọn cửa hàng, sau đó chọn cách chơi và chọn Tăng Điểm.

Sau khi thực hiện xong các bước trên, các gói Boost sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần lựa chọn gói phù hợp với túi tiền của mình để mua. Tuy nhiên, với những gói RP càng lớn thì càng lợi cho các bạn về sau.

Ưu điểm của cách này là bạn rất dễ thực hiện nó, nhưng bạn phải đầu tư tiền của vào. Cách này giúp bạn lên cấp nhanh nhưng nó sẽ giảm bớt sự thú vị khi bạn trải nghiệm game

Cách lên cấp nhanh trong LOL – Tham gia các sự kiện

Ngoài những cách lên cấp nhanh trong LOL kể trên, một cách nữa mà người chơi hay sử dụng đó là tham gia các sự kiện trong game. Để thực hiện cách này, bạn cần sử dụng và hiểu biết về các tướng trong game. Bạn có thể lựa chọn các tướng tiêu biểu như: Yasuo, Jinx, Sona, Ziggs và Malphite. Mỗi tướng đều có hệ thống nâng cấp khác nhau. Ngoài ra, nội tại của các tướng này cũng sẽ được cường hóa một cách tối ưu nhất. Hãy sử dụng một vị tướng mà bạn yêu thích để tham gia nhiều vào các sự kiện để nâng cấp nhanh nhé!

Tham gia các sự kiện để lên cấp nhanh
Tham gia các sự kiện để lên cấp nhanh

Bạn có thể sử dụng các tướng này kết hợp với mua các gói nâng cấp tổng hợp. Gói này được bán với giá 250 RP hoặc 25000 THL, gói này bao gồm toàn bộ nâng cấp. Trong quá trình sở hữu, mỗi Nâng Cấp sẽ giảm đi 2RP, và đạt mức tối thiểu là 96 RP.

Các bạn có thể xem thêm những điểm đặc biệt của tựa game LOL tại đây.

Trên đây là 3 cách lên cấp nhanh trong LOL bạn cần nắm được nếu muốn trở thành một game thủ giỏi. Ngoài 3 cách cơ bản này ra, để lên cấp bạn cần phải nỗ lực cày cuốc nhiều, có thật nhiều kinh nghiệm. Chỉ có sự nỗ lực mới được bền lâu, và làm bạn cảm thấy hứng thú với thành quả mà bạn đạt được. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *