Cách Build Sorceress Diablo 2 đơn giản và hiệu quả nhất

Với các game thủ Diablo 2 có lẽ không còn quá xa lạ khi nghe đến Sorceress. Sự xuất hiện của Sorceress đã giúp người chơi trỉa nghiệm hết cái hay của tựa game này. Tuy nhiên, không mấy người hiểu rõ làm thế nào để build Sorceress trong Diablo 2. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này, hãy cùng wwewrestlemania-33 khám phá cách build Sorceress đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Ưu, nhược điểm của Sorceress Diablo 2

Trước khi đi vào tìm hiểu cách build Sorceress Diablo 2, hãy cùng khám phá một số ưu và nhược điểm của nhân vật này nhé.

Sorceress nổi tiếng với khả năng phản xạ cực kì cao. Build Sorceress là một trong những dạng build mạnh nhất với khả năng linh hoạt cao trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, khả năng gây sát thương cũng rất lớn khi sử dụng Fireball kết hợp với Frozen Orb. Sorceress là đối thủ đáng gờm của bất kì kẻ địch nào.

Sorceress - nhân vật đáng gờm trong Diablo 2
Sorceress – nhân vật đáng gờm trong Diablo 2

Tuy nhiên, trong Sorceress vẫn tồn tại một vài điểm yếu. Nếu đã từng chơi Diablo 2, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra rằng, cô nàng này khá yếu trong những màn đầu của game. Do đó, khả năng sống sót của nhân vật, trong giai đoạn đầu phụ thuộc khá nhiều vào cách điều khiển của bạn. Tuy nhiên, từ level 20 trở đi, bạn sẽ ngạc nhiên trước sức mạnh thực sự của Sorceress.

Vì vậy, hãy cố gắng duy trì Sorceress qua level 20, và build Sorceress để nhân vật có nhiều khả năng và sức mạnh hơn nhé.

GTA – Grand Theft Auto đã quá quen thuộc với những game thủ Việt Nam. Bạn đã biết hết về các phiên bản GTA chưa? Hãy xem bạn đã từng trải nghiệm được bao nhiêu trong tổng số những bản GTA mà chúng tôi bật mí nhé!

Cách build sorceress diablo 2 đơn giản và hiệu quả nhất

Giờ thì chắc các bạn đã quá nóng lòng cho những hướng dẫn về cách build sorceress 2 rồi phải không nào? Vậy thì hãy bắt đầu ngay thôi!

Có 2 cách đơn giản và dễ đang nhất để thực hiện build Sorceress, bao gồm build STAT và build Skill.

Cách build STAT

Việc phân phối nguồn lực, số tiền mà bạn có (phân phối Stat) là công việc rất quan trọng giúp bạn tiết kiệm được điểm, nhưng cũng vô cùng hiệu quả. Vậy phân phối STAT như thế nào là hợp lí? Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

– Strength: Bạn không nên dồn quá nhiều điểm tích lũy vào đây. Số điểm trung bình mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng là 60-80 điểm (point). Với số điểm này bạn có thể mang theo đủ item cần thiết. Đầu tư quá nhiều vào Strength đôi khi lại là lãng phí.

Cách build Sorceress Diablo 2 bằng phân phosoosi STAT
Cách build Sorceress Diablo 2 bằng phân phosoosi STAT

– Dexterity: Bạn không nên dồn tiền vào Dexterity, vì điều này là vô nghĩa. Nhớ nhé, Dexteroty không hỗ trợ bạn nhiều trong game đâu.

– Vitality: Ngược lại với Dexterity, bạn hãy chi hết số point mà bạn có và mục này. Tất nhiên nếu bạn có nhiều máu hơn thì khả năng tồn tại của bạn cũng cao hơn. Như đã nói, Sorceress ban đầu khá là yếu ớt, vì vậy, bạn hãy dồn toàn bộ nguồn lực vào tăng máu để tăng khả năng sống sót.

– Energy: Không nên tốn point vào Energy. Nhiều game thủ đã nghĩ rằng Energy cao sẽ tăng khả năng chiến đấu, tuy nhiên sự thật lại ngược lại. Mặt khác, trong quá trình chiến đấu về sau, các item sẽ tự cho một lượng mana khá lớn. Vì vậy bạn không cần phải tốn poit vào đây.

Hero Editor là một chương trình được thiết lập để phục vụ cho việc save editor các nhân vật trong tựa game hành động nhập vai Diablo 2. Nếu bạn chơi Diablo 2 thì nhất định phải biết về chương trình này đấy. Nếu chưa nắm được nó, hãy để chúng tôi hướng dẫn sử dụng Hero Editor Diablo 2 nhé!

Build Skill

– Cold Spell:

Ice Bolt: Xuất hiện ngay từ level 1, là skill của bảng Skill Cold Spell. Đặc điểm của Skill này là khả năng sát thương vừa phải và khả năng slow tương đối. Nhìn chung khá hiệu quả cho các level đầu.

Phân phối Skill cho Cold Spell
Phân phối Skill cho Cold Spell

Rfoen Or: Quả cầu Dage khi đánh ra sẽ nổ tung thành các viên Ice Bolt nhỏ. Do đó gây ra lượng sát thương vô cùng lớn. Vì vậy ngay khi đủ level, hãy trang bị ngay skill này bằng mọi giá nhé.

Cold Mastery: hãy dành khoảng 5-10 point cho Skill này nhé.

– Fire Spell:

Fire Bolt: giống như Ice Bolt, Fire Bolt có mặt từ level 1. Hãy cố gắng nâng hạng nó để bằng với hạng Ice Bolt. Sự phá hủy của chúng có thể làm bạn bất ngờ đấy.

Fireball: Fireball chính là Skill chính của bạn. Cách build Sorceress Diablo 2  tập trung chủ yếu vào đây. Ở mức level cao nhất, khả năng sát thương có thể lên tới 10k-15k đấy nhé.

Fire Mastery: Fire Mastery hỗ trợ tăng khả năng sát thương cho Fire Spell. Vì vậy, hãy dành thêm point vào đây sau khi đã có đủ các skill khác rồi nhé!

Như vậy là chúng ta đã cùng điểm qua cách build Sorceress Diablo 2 rồi. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Hi vọng bào viết trên sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong quá trình chơi Diablo 2.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *