Các loại Code NKVS (Ngạo Kiếm Vô Song) và cách nhận chi tiết nhất

Code Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) là thông tin được cộng đồng game thủ “săn lùng”. Bởi thực tế, chúng là những giftcode mà người chơi dùng để đổi lấy các vật phẩm có giá trị trong game. Trong bài viết này, wwewrestlemania-33 sẽ liệt kê danh sách các loại code NKVS cũng như cách nhận tương ứng để game thủ tham khảo.

Code NKVS được xem là quà tặng mà nhà phát hành game gửi đến cho người chơi khi tham gia các sự kiện. Điều này giúp người chơi có thể chiến đấu và nhanh chóng trở thành anh hùng trong trò chơi. Hơn nữa, code Ngạo Kiếm Vô Song cũng sẽ mang đến cho người chơi đủ những loại vũ khí có sức công phá mạnh mẽ. Đây chắc chắn là điều mà game thủ nào cũng mong muốn phải không?

Code Vô Song Lệnh trong Ngạo Kiếm Vô Song

Code Vô Song Lệnh được xem là giftcode có giá trị vô cùng lớn. Bởi nó chứa đựng vô vàn những Kỳ Trân Dị Bảo trên thế gian. Nếu may mắn nhận được code này thì rất có thể bạn sẽ trở thành người thống lĩnh giang hồ, lãnh đạo quần hùng và mang đến hòa bình, yên ấm đông đảo nhân dân.

Code Vô Song Lệnh giúp người chơi nhận được các vật phẩm giá trị
Code Vô Song Lệnh giúp người chơi nhận được các vật phẩm giá trị

Để nhận được Code NKVS này, người chơi cần nhập mã NPC Lễ Quan và nhận về vật phẩm giá trị. Sau bước này, vật phẩm sẽ ngay lập tức được chuyển vào hộp thư hoăc túi đồ của bạn. Hãy thường xuyên kiểm tra để chắc chắn rằng mình đã nhận được, bạn nhé!

Ngoài ra, để nhận Code Vô Song Lệnh, người chơi cũng có thể tham gia các sự kiện được tổ chức tại fanpage chính thức của game. Hoặc, game thủ cũng có thể mua đồ tại các shop. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng để nhận code tại các sự kiện bạn sẽ phải “săn” và cày cuốc thật nhiệt tình. Trái lại, nếu muốn ghé các Shop và “sắm” cho mình một mã Code NKVS thì nhất định bạn phải bỏ ra một khoản tiền đấy!

Mời bạn xem thêm bài viết “Bảng ngọc bổ trợ Warwick Quái Thú Sổng Chuồng đi rừng theo nhánh Áp Đảo” để khám phá xem các cao thủ LOL lên bảng ngọc “chất” thế nào!

Code Ngạo Kiếm Lệnh – NKVS

Bên cạnh Vô Song Lệnh, Ngạo Kiếm Lệnh cũng là một trong các loại Code NKVS mà người chơi mong muốn nhận được. Tuy nhiên, nếu không biết cách và có kinh nghiệm thì dường như điều này là tương đối khó khăn. Bởi đây là code rất nhanh hết vì game thủ nào cũng muốn săn lùng. Nếu muốn nhận Vô Song Lệnh, bạn buộc phải nhập NPC Lễ Quan. Tương tự như Vô Song Lệnh, các vật phẩm bạn nhận được (nếu có) sẽ được chuyển đến hòm thư hoặc túi đồ còn trống.

Người chơi cần nhập các mã giftcode để nhận về vật phẩm
Người chơi cần nhập các mã giftcode để nhận về vật phẩm

Có 2 cách để nhận Code Ngạo Kiếm Lệnh là:

  • Ghé thăm Shop đồ trong game và mua.
  • Tham gia các sự kiện trên fanpage hoặc forum chính thức của game.
  • Hoặc bạn cũng có thể tham gia các CLB của game để nhận quà.

Như Ý – Một trong các loại Code NKVS

Trong các loại Code NKVS, Như Ý được xem là một trong những code phù hợp với các tân thủ. Tương tự như những giftcode khác, đây cũng là loại code mang đến cho người chơi các vật phẩm và trải nghiệm vô cùng thú vị. Thông thường, Code Như Ý sẽ được trao cho các game thủ theo tháng hoặc quý. Tùy thuộc vào thời điểm diễn ra và tính chất của các sự kiện mà cá vật phẩm trao tặng có thể khác nhau.

Mã code NKVS cho phép người chơi nhận về các vũ khí cực mạnh
Mã code NKVS cho phép người chơi nhận về các vũ khí cực mạnh

Nhưng hãy lưu ý rằng code NKVS có thể được sử dụng ở mọi máy chủ. Nhưng khi bạn đã dùng Code tân thủ thì sẽ không được phép dùng code Như Ý nữa. Dĩ nhiên, nếu muốn nhận nó một lần nữa bạn chỉ có cách là tạo tài khoản mới.

Bên cạnh Ngạo Kiếm Vô Song, Blade and Soul cũng là trò chơi được nhiều người lựa chọn. Nếu là Newbie, đừng quên tìm hiểu về các bang hội Blade and Soul nhé!

Cách nhận một số loại code khác trong Ngạo Kiếm Vô Song

Bên cạnh các loại NKVS Code mà chúng tôi chia sẻ phía trên, game thủ cũng có thể tham khảo thêm tên gọi và cách nhận một số mã giftcode trong trò chơi này như sau:

  • Code Tân Thủ (V02A01): Mỗi ID chỉ được nhận duy nhất 1 code tân thủ tại trang chủ của game.
  • Code Song Kiếm Hợp Bích (V06A01): Có thể nhận tại fanpage hoặc App.
  • Code Tái Xuất Giang Hồ (V04A01): Nhận tại fanpage/ Mini game 2048. Mỗi ID cũng chỉ nhận được 1 code Tái Xuất Giang Hồ.
  • Quần Hùng Hội Tụ (V05A01): Tham gia sự kiện offline của fanpage/diễn đàn.

Như vậy bài viết đã tổng hợp danh sách các loại Code NKVS để người chơi tham khảo. Nhanh tay áp dụng cách nhận mà chúng tôi gợi ý để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng Ngạo Kiếm Vô Song nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *