Những bí kíp chơi Kiếm Vũ không phải Game thủ nào cũng biết

Kiếm Vũ là một thể loại game kiếm hiệp nhập vai ăn khách nhất hiện nay. Game được chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng Thời Đại Sát Thủ. Game hội tụ tất cả những tinh hoa của thể loại game kiếm hiệp nhập vai độc quyền phát hành bởi hãng VNG. Trong bài viết này, chúng tôi bật mí đến các bạn những bí kíp chơi Kiếm Vũ nhanh thắng. Cùng wwewrestlemania-33 tìm hiểu nhé!

Cách chơi Kiếm Vũ – Vượt ải Vấn Đỉnh

Một trong các cách chơi Kiếm Vũ ấn tượng thu hút được sự chú ý của nhiều người đó là vượt ải Vấn Đỉnh của thành viên Gấu Teddy.

Ở ải Gấu Teddy., bạn cần vượt là ải 79, lực chiến hiện tại của người chơi lúc này là hơn 900,000, nhưng để vượt ải này bạn cần lực chiến lên đến 1,600,000.

Bí kíp giúp bạn Vượt ải Vấn Đỉnh nhanh
Bí kíp giúp bạn Vượt ải Vấn Đỉnh nhanh

Điểm chú ý ở đây chính là người chơi phải sử dụng các phím để ra các chiêu thức chứ không sử dụng chế độ đánh tự động. 1 và 2 là những chiêu thức bạn được sử dụng, vừa bay vừa đánh để có thể tránh được các sá thương của Boss. Bạn càng tránh được nhiều sát thương càng tốt, đặc biệt khi chơi game Kiếm Vũ bạn không nên để thời gian ảnh hưởng đến kết quả của mình.

Với cách unlock súng trong Battlefield 2 bạn có thể mở khóa được các vũ khí tối thượng nhất trong game để có thể chinh chiến khắp mọi nơi mà không sợ bị đối thủ hạ gục.

Việc vận dụng tốt cách chơi Kiếm Vũ đã giúp thành viên Gấu Teddy xuấ sắc vượt ải Vấn Đỉnh trong thời gian chỉ với 18 giây, trước cả thời gian quy định.

Hoạt động Tranh Bá trong Kiếm Vũ

Trong các Bang Hội Kiếm Vũ thì Bang Tranh Bá là hoạt động chủ chốt hàng ngày của họ. Thời gian diễn ra các hoạt động tương đối ngắn. Nhưng các Bang Hội tham gia lại cực kỳ đông. Vậy câu hỏi đặt ra là chơi Kiếm Vũ như thế nào để giành chiến thắng dù thực lực Bang của mình còn khá yếu.

Cách chơi game Kiếm Vũ
Cách chơi game Kiếm Vũ

Theo cách chơi của rất nhiều game thủ thì yếu tố làm nên chiến thắng và quyết định thứ hạng của Bang Hội chính là điểm số. Theo như các bạn chia sẽ thì các game thủ cần lưu ý những điểm sau để tăng chiến kỵ Kiếm Vũ:

  • Nếu bạn là phe phản công thì hãy nhanh chóng tiêu diệt Boss
  • Nếu bạn là phe thủ thì hãy cố gắng giữ Boss ở khu vực giữa bản đồ. Hãy tiến hành tranh đoạt tài nguyên ở các khu vực xanh và đỏ. Ngoài ra trong giao tranh, bạn hãy cố gắng tiêu diệt càng nhiều người ở Bang đối lập càng tốt.

Thời gian là yếu tố làm nên chiến thắng trong cuộc đấu tranh này. Hãy luôn trong tư thế sẵn sàng để chiến đấu. Nếu Bang chuẩn bị các thủ tục xong sớm, thì hãy nhanh tay đăng nhập vào chiến trường để giành ưu thế hơn so với những Bang khác về mặt điểm số nhé!

Cách tăng lực chiến Kiếm vũ sử dụng Pháp Khí

Một trong số các Cách tăng lực chiến Kiếm vũ là bạn nên sử dụng Pháp Khí. Đây là một vật bảo hộ thường chúng ta hay thấy phía trên của nhân vật mà người chơi trực tiếp điều khiển. Nó liên tục tỏa ra một luồng thần khí hộ mệnh để nhân vật của bạn có thể tăng thêm được sức mạnh, hỗ trợ bạn trong chiến đấu.

Tập Kích là một game hành động được yêu thích nhất hiện nay. Kể từ khi ra mắt đến nay, độ hot của game vẫn không hề giảm. Để tài khoản của bạn an toàn hơn hãy thực hiên cách đổi mật khẩu Tập Kích đơn giản của chúng tôi nhé!

Vật bảo hộ này xuất hiện khá sớm, ngay từ cấp độ 26  đã có sự xuất hiện của Pháp Khí. Nó sẽ theo nhân vật của người chơi Kiếm Vũ suốt quãng thời gian hành hiệp trượng nghĩa.

Pháp Khí trong Kiếm Vũ
Pháp Khí trong Kiếm Vũ

Mỗi loại Pháp Khí đều có đặc điểm và những tên gọi khác nhau để người chơi Kiếm Vũ phân biệt. Nhưng thông thường tất cả các Pháp Khí đều mang hơi hướng âm dương ngũ hành. Đây là nét đặc trưng trong nền văn hóa Phương Đông.

Có được các Pháp Khí mạnh thì sức mạnh của bạn cũng sẽ mạnh hơn, trong chiến đấu nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều để chiến thắng các đối thủ khác.

 Ngoài thực hiện cách tăng lực chiến Kiếm vũ bằng Pháp Khí ra, bạn còng có thể tăng chiến lược bằng Thần Binh. Đây có thể là một thanh đao mạnh mẽ, cây cung uyển chuyển hay một thanh kiếm bén sắc. Đối với những người chơi Kiếm Vũ thì Thần Binh luôn là vật bất ly thân đối với họ.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chơi Kiếm Vũ nhanh thắng và các thông tin liên quan đến trò chơi này. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ sớm trở thành một game thủ chuyên nghiệp trong game Kiếm Vũ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *