Bảng ngọc Warwick Quái Thú Sổng Chuồng đi rừng theo nhánh Áp Đảo

Sau nhiều phiên bản không thực sự “hot” trên Đấu Trường Công Lý, Warwick đã được Riot Games khoác lên một diện mạo vô cùng mới, hoàn toàn phù hợp với bản chất khát máu của hắn. Với kỹ năng đi rừng nhanh, luôn cơ động trong các tình huống khống chế, ít tốn máu,… Sự trở lại của Warwick ở mùa 9 đã khiến không ít gamer trầm trồ. Dưới đây, wwewrestlemania-33.com sẽ gợi ý cách lên bảng ngọc Warwick cũng như cách chơi, cách lên đồ cho quái thú này.

Bảng ngọc Warwick đi rừng

Bảng ngọc Warwick mà chúng tôi gợi ý sẽ có sự xuất hiện của ngọc chính: Áp Đảo và ngọc phụ: Chuẩn Xác. Trong đó sẽ có các viên ngọc giúp phát huy tối đa kỹ năng, thế mạnh của Quái Thú Sổng Chuồng. Người chơi có thể tham khảo qua hình dưới đây:

Bảng ngọc cho Warwick đi rừng: Ngọc chính Áp Đảo – ngọc phụ: Chuẩn Xác

Nhánh ngọc chính: Áp Đảo

 • Ngọc Siêu Cấp Thú Săn Mồi: Tăng sự cơ động cũng như các sát thương cho Warwick. Đồng thời, ngọc này cũng sẽ giúp cho chiêu cuối có tầm bay xa và mạnh hơn rất nhiều.
 • Thu Thập Chiến Tích: Mỗi khi hạ gục được một kẻ địch, Quái Thú Sổng Chuồng sẽ nhận thêm chỉ số sức mạnh.
 • Tác Động Bất Chợt:  Khi tác dụng chiêu cuối lên kẻ địch, Warwick sẽ nhận được các chỉ số sát lực.
 • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tăng thêm sự cơ động cho vị tướng này.

Nhánh ngọc phụ – Chuẩn Xác

Ngọc chuẩn Xác sẽ cộng thêm 15 Sức Mạnh Phép Thuật hoặc 11 Sức Mạnh Công Kích cho Quái Thú Warwick. Tác dụng của 2 viên ngọc trong nhánh phụ lần lượt là:

 • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Giúp vị tướng này hồi lại lượng máu đã mất. Đây chính là viên ngọc tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất để Warwick có thể cùng đồng đội giao tranh một cách hiệu quả.
 • Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm sát thương lên các mục tiêu máu giấy.

Ngoài ra, cách chơi Warwick Top cũng là chủ đề nhiều người quan tâm. Để chơi Warwick Top, bạn có thể tham khảo bảng ngọc sau:

Tham khảo bang ngoc cho warwick Top
Bảng bổ trợ dành cho cách chơi Warwick Top

Tất cả ngọc tái tổ hợp là nội dung mà game thủ Liên Minh Huyền Thoại nên nằm lòng, nhất là những người mới. Click ngay để cập nhật những thông tin hữu ích nhất!

Cách lên đồ cho Quái Thú Sổng Chuồng

Bên cạnh bảng ngọc bổ trợ Warwick, để chơi vị tướng này một cách hiệu quả bạn cũng nên nắm được cách lên đồ cho “chuẩn bài”. Dưới đây là gợi ý mà người chơi có thể tham khảo:

 • Trang bị khởi đầu: Rựa Thợ Săn, Bình Máu, Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện).
 • Trang bị cho lần về đầu tiên: Mắt Kiểm Soát, Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến), Đao Đụng Độ.
 • Trang bị trấn phái: Đao Đụng Độ – Quỷ Lửa, Rìu Đại Mãng Xà.
 • Giày: Giày Cơ Động, Giày Ninja, Giày Thủy Ngân.
 • Trang bị phù hợp nhất: Giáp Liệt Sĩ, Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Gai, Giáp Tâm Linh.
 • Phụ kiện và thuốc cường hóa: Orcle Biến Đổi, Dược Phẩm Cứng Cáp.
ngoc bo tro warwick giúp vị tướng này mạnh và nguy hiểm hơn trong giao tranh
Quái Thú Sổng Chuồng Warwick – vị tướng cơ động và nguy hiểm

Bạn đã biết các loại code NKVS (Ngạo Kiếm Vô Song) chưa? Đọc ngay bài viết của chúng tôi để nắm được thông tin hữu ích nhé!

Gợi ý cách chơi Warwick “bá” nhất

Để bảng ngọc Warwick rừng phía trên phát huy hiệu quả, bạn cần nắm được cách chơi tướng Warwick cho phù hợp. Ở từng giai đoạn, game thủ có thể tham khảo gợi ý dưới đây:

Giai đoạn đầu game: Để kết liễu quái rừng nhanh chóng hãy sử dụng Trừng Phạt. Khi farm rừng hãy tận dụng Cắn Xé (Q) và các đòn đánh thường để dọn quái và hồi phục trong rừng hiệu quả. Khi đi gank, hãy kích hoạt Thú Săn Mồi để cơ động hơn khi dùng chiêu cuối.

Giai đoạn giữa game: Hoàn thành trang bị đi rừng cùng Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến). Giữ phím để dùng kỹ năng Cắn Xé (Q).

bang ngoc warwick và cách chơi Quái Thú Sổng Chuồng
Cách chơi Warwick mạnh nhất

Giai đoạn cuối game: Về cuối trận, khả năng lao vào của Quái Thú Sổng Chuồng sẽ quyết định rất lớn đến kết quả trận đấu. Để lao vào hoàn hảo nhất, hãy nhờ các đồng đội dọn dẹp để tạo ra khoáng trống tốt nhất. Trường hợp thấy các mục tiêu đứng gần đồng đội thì hãy kích hoạt Gào Thét (E) để tạo thêm hiệu ứng, sau đó lao vào tấn công kẻ địch. Khi gặp những đối thủ máu yếu hãy khẩn trương tấn công vì chắc chắn chúng sẽ giúp bạn tăng khả năng hồi phụ.

Như vậy bài viết đã chia sẻ bảng ngọc Warwick đi rừng mùa 9 để người chơi tham khảo. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng gợi ý này của chúng tôi vào các trận đấu để kiểm tra độ phù hợp. Chúc bạn nhanh chóng thuần thục Quái Thú Sổng Chuồng và trở thành một người chơi giỏi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *