Bảng ngọc tái tổ hợp cho TOP chuẩn nhất của các Game thủ mùa 9

Ngọc tái tổ hợp là một trong những điểm làm nên sự khác biệt của Liên Minh Huyền Thoại. Sử dụng ngọc tái tổ hợp giúp tăng sức mạnh và khả năng chiến thắng. Tuy nhiên, sử dụng ngọc tái tổ hợp không phải là điều đơn giản. Rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ cách sử dụng bảng ngọc tái tổ hợp. Vậy thì hãy cùng wwewrestlemania-33 khám phá bảng ngọc tái tổ hợp của Liên Minh Huyền Thoại mùa 9 nhé.

Bảng ngọc tái tổ hợp Garen top Quyền Năng Bất Diệt

Đối với Garen, bạn nên sử dụng Kiên Định làm nhánh ngọc chính, và Chuẩn xác là nhánh ngọc phụ. Tất cả ngọc tái tổ hợp này sẽ đem đến quyền năng lớn nhất cho Garen. Đó là sức chống đỡ và khả năng tiêu diệt đối phương.

Bảng ngọc tái tổ hợp dành cho Garen
Bảng ngọc tái tổ hợp dành cho Garen

Với nhánh ngọc chính là Kiên Định, viên ngọc Quyền Năng Bất Diệt sẽ hỗ trợ khá nhiều cho Garen. Cứ sau mỗi 4 giây, mức sát thương của đòn đánh được nâng cao, hồi máu, đặc biệt là tăng 5 máu vĩnh viễn. Không phải bàn cãi nhiều, đây chính là viên ngọc phù hợp nhất cho Garen.

Tàn Phá trong bảng ngọc tái tổ hợp dành cho Garen sẽ nâng cao tốc độ và mức độ phá hủy của nhân vật này. Để đấu chọi lại sức tấn công từ đối phương, hãy sử dụng ngọc Ngọn Gió Thứ Hai. Viên ngọc này cũng giúp nhân vật hồi một lượng máu khá lớn.

Đối với nhánh ngọc Chuẩn Xác, Huyền Thoại là viên ngọc đầu tiên. Với viên ngọc này, Garen có khả năng kháng hiệu ứng vĩnh viến khi tham gia tham chiến. Nhát Chém Ân Huệ trong bảng ngọc tổng hợp này sẽ làm tăng độ sát thương lên nhanh chóng.

Game thủ LMHT cầm tướng Ác Kiếm ra trận nhất định phải tìm hiểu về bảng bổ trợ cho Katarina mới nhất để giúp tướng nâng cao khả năng chiến đấu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay để nắm trong tay chiến thắng dễ dàng nhất nhé!

Bảng ngọc tái tổ hợp Shen Top

Đối với Shen Top, theo kinh nghiệm của các game thủ, hệ ngọc chính chúng ta nên sử dụng là Kiên Định, và hệ ngọc phụ là Cảm Hứng. Với hệ ngọc này, sức mạnh của Shen sẽ đạt level max.

Bảng bổ trợ Shen Top
Bảng bổ trợ Shen Top

Viên đầu tiên trong hệ ngọc chính là Dư Chấn. Dư Chấn Giúp nhân vật tăng khả năng khống chế và sát thương. Vì thế rất hiệu quả khi sử dụng trong khống chế đối thủ. Tiếp theo là Tàn Phá. Tàn Phá nâng cao sức mạnh và khả năng phá trụ cho Shen. Sử dụng Tàn Phá, bạn có cơ hội lấy trụ địch và đảo lane hay đổi lane tùy ý bạn.

2 viên sau trong hệ ngọc chính là Kiếm Soát Điều Kiện và Tiếp Sức. Kiểm Soát Điều Kiện giúp tăng thêm giáp bảo vệ và kháng phép, nâng cao khả năng sống sót của nhân vật, Trong khi đó Tiếp Sức, đúng như cái tên của nó, giúp tăng khả năng hồi máu cho bạn.

Hệ ngọc phụ bao gồm 2 ngọc chủ yếu là Thời Điểm Hoàn Hảo và Bước Chân Màu Nhiệm. Đáng chú ý nhất là Bước Chân Màu Nhiệm, viên ngọc này có thể ch bạn 1 giày thêm 10 tốc độ di chuyển ở phút thứ 10. Đảm bảo Shen top sẽ vô cùng uy lực.

Quái Thú Sổng Chuồng – Warwick đang “khuynh đảo” thế giới LMHT. Rất nhiều game thủ đã sử dụng ngọc để tối ưu khả năng chiến đấu cho tướng.  Đối với Warwick cũng vậy. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bảng ngọc Warwick chuẩn nhất để leo gank hiệu quả nhé!

Bảng ngọc tổ hợp Riven Top Sẵn Sàng Tấn Công

Đối với Riven, Chuẩn Xác nên được sử dụng làm nhánh ngọc chính. Nhánh ngọc phụ là Áp Đảo.

Bảng ngọc bổ trợ Riven Top Sẵn Sàng Tấn Công
Bảng ngọc bổ trợ Riven Top Sẵn Sàng Tấn Công

Đối với nhánh ngọc chính, Sẵn Sàng Tấn Công là viên ngọc đầu tiên. Viên ngọc này sẽ giúp Riven có sức mạnh sát thương nằm vào hàng cực khủng. Bên cạnh đó lại còn được hỗ trợ bởi Đắc Thắng. Đây là viên ngọc sẽ giúp bạn chiến thắng khi đối đầu với 2 hoặc 3 đối thủ. Bởi Đắc Thắng cho phéo bạn hồi máu, thưởng thêm 25 vàng sau khi bạn tham gia hạ gục địch.

Viên ngọc tiếp theo là Huyền Thoại. Khả năng chính của nó là giúp Riven có được khả năng hút máu vĩnh viễn khi hạ gục được đối thủ. Thiếu viên ngọc này có thể gây ra nhiều khó khăn cho Riven. Cuối cùng là Nhát Chém Ân Huệ nhằm tối đa hóa khả năng sát thương, nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch.

Đối với nhánh ngọc phụ, Anh Dũng là viên ngọc đứng đầu. Viên ngọc này sẽ kích hoạt Tác Động Bất Chợt làm khả năng sát lực tăng mạnh. Ngoài ra, Thợ Săn Tham Lam cũng vô cùng phù hợp với Riven ở nhánh áp đảo.

Trên đây chỉ là bảng ngọc tái tổ hợp mới nhất cho một số tướng đi đường trên trong siêu phẩm Game Liên Minh Huyền Thoại. Đối với các bảng ngọc dành cho các tướng khác, các bạn có thể theo dõi thêm trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi. Hi vọng rằng, những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được, sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng ngọc cho các tướng.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thật thoải mái cùng Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *