Bảng ngọc Neeko mới nhất theo xu hướng lên đồ XẠ THỦ

Neeko được mệnh danh là một Hóa Hình Sư Ham Học. Cô sở hữu một sức mạnh ma thuật tinh linh vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, để phát huy tối đa nguồn sức mạnh này, bạn cần trang bị cho Neeko một bộ ngọ hợp lí nhất. Hãy cùng wwewrestlemania-33 khám phá bảng ngọc Neeko và cách lên đồ cho nân vật này trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Đặc điểm của Neeko

Trước khi đi vào tìm hiểu bảng ngọc Neeko, hãy cùng tìm hiểu một số đặc điểm về vị Hóa Hình Sư Ham Học này nhé.

Neeko xuất thân từ một bộ tộc Vastaya đã biến mất. Cô có khả năng ngụy trang hoàn hảo. Neeko có khả năng hấp thụ trạng thái cảm xúc của người khác để phân biệt bạn thù. Không ai biết rõ Neeko là ai, cô ở đâu, nhưng tốt hơn hết là bạn không nên làm dậy sức mạnh thực sự bên trong sinh vật nhỏ bé này.

bang ngoc Neeko
Neeko – hóa hình sư ham học

Không phải tranh luận nhiều, điêm mạnh lớn nhất của Neeko chính là sự cơ động cùng khả năng ngụy trang hoàn hảo. Với khả năng này, Neeko có thể hòa lẫn vào bất cứ đâu mà khó có thể bị phát hiện. Đặc biệt khi kết hợp khả năng tàng hình và tăng tốc độ di chuyển, Neeko trở nên cực kì khó chịu.

Neeko có khả năng gây ra sát thương rất lớn và cả sát thương diện rộng, khiến nhân vật này rất dễ đi đường và áp đảo đối thủ. Neeko cũng phù hợp với nhiều vị trí và cách chơi khác nhau: đi Mid, Top, Sp,…

Tuy nhiên ở Neeko ta cũng thấy có một số nhược điểm. Các kĩ năng của Neeko chủ yếu là định hướng, do đó hơi khó sử dụng. Thêm một điểm yếu nữa, đó là yếu máu và mỏng manh, sợ hiệu ứng khống chế cứng.

Cách cài đặt Half life 1.1 vào máy tính thành công 100% với các bước vô cùng đơn giản sẽ được chúng tôi bật mí cho bạn. Đừng chần chừ mà hãy tải ngay để tận hưởng trò chơi bắn súng hấp dẫn này nhé!

Bảng ngọc Neeko mới nhất cho các game thủ

Dưới đây là hệ thống bảng ngọc Neeko được tổng hợp, bạn có thể tham khảo trong khi trang bị ngọc cho Neeko.

Bảng 1

Đây là bảng ngọc lấy điểm “Sốc Điện” làm điểm then chốt, dù cũng là “Áp Đảo” và “Pháp Thuật”. “Sốc Điện” giai đoạn đầu sẽ tạo ưu thế lớn cho bạn. Bạn có một lượng dame lớn khi trao đổi chiêu thức, hơn nữa cũng giúp bạn đi gank dễ dàng hơn.

Bảng ngọc Neeko
Bảng ngọc Neeko

Về cuối game, điểm ngọc “Thu thập hắc ám” và “Thợ săn tham lam” sẽ vô cùng hữu hiệu. Với chiến thuật này, bạn có thể tối ưu hóa lượng sát thương, do khả năng đảo gank của cô nàng là khá dễ dàng.

Bảng 2

Trong hệ ngọc này, chúng ta sử dụng “Áp Đảo” làm ngọc chính. Hệ ngọc phụ là “Pháp thuật” cùng “Thu thập hắc ám”. Càng về cuối game, độ sát thương càng cao do ta sử dụng điểm “Thu Thập Hắc Ám” làm chủ đạo.

Bảng ngọc hỗ trợ Neeko dạng 2
Bảng ngọc hỗ trợ Neeko dạng 2

Vị Máu kết hợp cùng Poro cảnh giới có khả năng tăng sát thương, có tầm nhìn, gia tăng đáng kể khả năng hút máu. Cuối cùng, điểm “Thợ Săn Tối Thượng” kết hợp với “Thu Thập Hắc Ám” đã khiến Neeko có thêm nguồn sức mạnh đáng sợ.

Bảng 3

Sử dụng hệ ngọc chính “Pháp thuật” và “Áp đảo” nhưng lại lấy điểm chính là “Thiên Thạch Bí Ẩn”. Sự kết hợp này sẽ gây nên lượng dame lớn hơn và hiệu quả hơn nhiều.

Bảng ngọc hỗ trợ Neeko, bảng 3
Bảng ngọc hỗ trợ Neeko, bảng 3

LMHT đang tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới. Bạn đang tìm hiểu về tựa game này và muốn thử trải nghiệm? Tất tần tật những thông tin về đường truyền mạng để chơi game sẽ được chúng tôi bật mí cho bạn. Tốc độ mạng bao nhiêu thì chơi được Liên Minh? Hãy tìm hiểu ngay nhé!

Cách lên đồ Neeko xạ thủ hiệu quả nhất

Sử dụng bảng ngọc Neeko sẽ còn hiệu quả hơn nữa nếu bạn biết cách lên đồ cho Neeko xạ thủ. Hãy tham khảo một số thông tin dưới đây để có được cách ên đồ phù hợp nhất nhé.

– Sử dụng bộ trang bị max tốc đánh cho Neeko

– Nekko Top max tốc đánh

– Trong trường hợp Neeko đi đường với tướng nhiều kĩ năng khống chế cứng gãy. Lựa chọn Giày thủy ngân sẽ phù hợp hơn cho bạn.

Đây là lối chơi mới nổi của Neeko Xạ thủ. Với lối chơi này, sức mạnh của Neeko được duy trì suốt trận đấu. Bên cạnh đó, kha năng hồi phục và sống sót đáng kinh ngạc. Theo kinh nghiệm của nhiều game thủ, sử dụng lối lên đồ này giúp Neeko phát huy tối đa khả năng khống chế mục tiêu và diện rộng.

Nếu bạn chưa từng thử lối lên đồ này, hãy thử 1 lần để trải nghiệm sức mạnh vô địch của nhân vật của bạn.

Trên đây là bảng ngọc Neeko được cập nhật mới nhất cùng hướng dẫn lên đồ cho Neeko. Nguồn thông tin được cập nhật từ các trang web và các game thủ có uy tín. Hi vọng với thông tin trên, bạn sẽ hiểu hơn về hệ thống bảng ngọc Neeko. Hơn nữa là biết cách lên đồ Neeko đơn giản và hiệu quả nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *