Hướng dẫn cách gia nhập bang hội Blade and Soul nhanh nhất

Bang hội Blade and Soul là tập hợp một nhóm người chơi. Trong đó, họ sẽ cùng nhau xây dựng bang hội thêm vững mạnh, đồng sức, đồng lòng để khám phá thế giới game. Trong bài viết này, http://wwewrestlemania-33.com sẽ mang đến thông tin về Bang hội Blade & Soul cũng như cách cách tạo và gia nhập bang hội trong Blade and Soul đơn giản, dễ hiểu nhất.

Bang hội Blade and Soul là gì?

Bang hội Blade & Soul là cụm từ dùng để chỉ một nhóm người cùng tạo nên một tập thể vững mạnh trong game. Ở đó, họ sẽ cùng nhau xây dựng, phát triển và khám phá trò chơi. Mỗi bang hội sẽ phải thuộc một trong 2 phe: Thiên Thanh hoặc Huyết Tộc. Có thể hiểu đơn giản là những thành viên trong cùng một bang hội phải thuộc về một phe, những người không thuộc một trong 2 phe trên thì không thể tham gia bang hội.

Hình ảnh một bang hội trong Blade & Soul
Hình ảnh một bang hội trong Blade & Soul

Trường hợp một người chơi muốn tham gia một bang hội thuộc phe đối địch thì người chơi đó phải rời bỏ phe phái cũ rồi mới chuyển sang bang hội mới. Khi tham gia một bang hội, người chơi sẽ nhận được vô số những lợi ích như:

Các cấp bậc trong bang hội Blade & Soul:

  • Bang chủ
  • Phó bang
  • Bô lão
  • Thành viên
  • Tân binh

Trường hợp muốn khởi tạo hoặc chỉnh sửa một bang hội bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Tên bang hội: Độ dài trong khoảng 3 – 20 ký tự.
  • Tên có thể chứa khoảng trắng nhưng nó không được nằm ở đầu hoặc cuối.
  • Sau khi tạo bang hội, bang chủ có thể sử dụng phím tắt “H” để truy cập vào hệ thống quản lý bang hội Blade and Soul và thay đổi cấp bậc của các thành viên.

Bên cạnh bang hội trong Blade & Soul, cách làm nhiệm vụ trong trò chơi này cũng rất được quan tâm. Tham khảo ngay hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul của chúng tôi để giỏi như cao thủ!

Cách tạo và gia nhập bang hội Blade and Soul

Bang hội Blade & Soul là nơi để các game thủ “cùng chí hướng” tham gia chinh phục các nhiệm vụ, thử thách của trò chơi. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách gia nhập bang hội Blade and Soul cách tạo bang hội Blade & Soul để người chơi tham khảo. Hãy lưu ý thực hiện theo từng bước như dưới đây, chúng tôi tin rằng nó sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.

Cách tạo bang hội trong Blade and Soul

Để tạo một bang hội, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của game bằng tài khoản Garena Plus theo đường dẫn: https://bns.garena.vn/bangho. Sau đó, hãy nhấn vào nút “Tạo bang hội” như hình dưới đây:

Bước 2: Tại giao diện website, hãy điền tất cả các thông tin cho bang hội mà bạn muốn tạo.

Bước 3: Nhấn nút “Hoàn tất” và chờ cho game xác nhận tạo bang hội thành công. Sau bước này là bạn có thể “hô hào” anh em gia nhập bang hội của mình rồi. Để gia nhập bang hội trong Blade and Soul nhanh chóng, đơn giản nhất hãy theo dõi nội dung phía dưới.

Bạn đã biết cách nhận code Vô Song Lệnh trong Ngạo Kiếm Vô Song chưa? Truy cập ngay bài viết của chúng tôi để khám phá nhé!

Tiến hành tạo bang hội Blade & Soul
Tiến hành tạo bang hội Blade & Soul

Cách gia nhập bang hội Blade & Soul

Để tham gia một bang hội trong trò chơi này, bạn hãy làm theo những bước sau:

Bước 1: Sử dụng tài khoản Garena và truy cập vào webiste https://bns.garena.vn/banghoi. Trường hợp chưa có tài khoản Garena hãy nhấn vào đây để đăng ký. Khi đó, màn hình sẽ hiện ra giao diện như dưới đây:

Giao diện gia nhập bang hội Blade & Soul
Giao diện gia nhập bang hội Blade & Soul

Bước 2: Click vào nút “Gia nhập Bang hội”.

Bước 3: Tại danh sách các bang hội có sẵn, bạn hãy nhấn chọn bang hội muốn gia nhập. Có các cách để lựa chọn bang hội như dưới đây:

  • Tìm kiếm bang hội theo tên Bang, tên bang chủ hoặc UID của bang đó.
  • Tìm kiếm bang hội theo tỉnh thành để dễ tham gia offline.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Gia nhập Bang” và chờ được phê duyệt. Trường hợp việc xin gia nhập của bạn bị từ chối hoặc Bang chủ không phản hồi bạn sẽ nhận được thông báo sau 24h.

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách tạo bang hội Blade and Soul cũng như việc gia nhập bang. Hy vọng rằng, sau bài viết này người chơi đã thuần thục các thao tác trong game. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng Blade and Soul!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *