Bảng ngọc Katarina và cách lên đồ 1 mình cân 5 MÙA 2019

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại từ lâu đã dậy sóng với hình ảnh sát thủ Katarina. Đây là một sát thủ khó chịu với những sức mạnh phi thường. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa biết đến sức mạnh thực sự của sát thủ này. Cũng như bảng ngọc Katarina  và cách lên đồ Katarina. Trong bài viết này, wwewrestlemania-33 sẽ cung cấp cho bạn các thông tin trên, cùng bảng bổ trợ cho Katarina mới nhất.

Sát thủ Katarina

Trước khi đi vào tìm hiểu bảng bổ trợ cho Katarina mới nhất cùng cách lên đồ Katarina, hãy cũng chũng tôi khám phá một số đặc điểm về sát thủ có một không hai này.

Katarina là một sát thủ tương đối khó chịu bởi khả năng đi mid ở giai đoạn giữa trận và biệt tài gánh team trong giao tranh tổng. Đừng bao giờ đề ch Katarina xanh, bởi lúc đó là lúc sức mạnh của cô nàng trở nên đáng sợ nhất. Với những gamer mới bước vào Liên Minh Huyền Thoại, việc đánh bại cô nàng này gần như là điều không thể.

Cũng như mọi nhân vật khác trong Game, Katarina sở hữu cả ưu điểm cũng như nhược điểm.

Nữ sát thủ Katarina
Nữ sát thủ Katarina

Điểm mạnh lớn nhất ở sát thủ này là khả năng dọn dẹp chiến trướng ăn Pentakill cực cao. Đây có thể được coi là sát thủ hàng đầu. Trong các giao tranh, khả năng dồn sát thương trên diện rộng lên nhiều mục tiêu cũng không còn gì để bàn cãi. Ngoài ra, Katarina cũng vô cùng cơ động và gánh team rất tốt.

Tuy nhiên, Katarina lại không sở hữu bất kì kĩ năng khống chế nào. Đây là điểm yếu có thể thấy rõ nhất ở cô. Mặt khác, thực sự Katarina cũng khá mỏng manh. Nguồn sức mạnh chính của cô chủ yếu đến từ các trang bị.

Bảng ngọc Kennen mùa 9 hiệu quả nhất trong chiến đấu sẽ được chúng tôi bật mí. Hãy tìm hiểu ngay để “cân team” dễ dàng nhé!

Bảng ngọc Katarina

Dưới đây là bảng ngọc Katarina mới nhất chúng tôi tổng hợp được. Với hệ thống ngọc tái tổ hợp Katarina này, nhân vật của bạn sẽ trở nên bất bại.

Nhánh ngọc chính

Pháp thuật

Khi sử dụng viên ngọc này, Katarina sẽ có sức mạnh hủy diệt và tàn phá. Ngoài ra kĩ năng kiểm soát năng lượng cũng được nâng cao.

Thiên thạch bí ẩn

Thiên thạch bí ẩn có thể gây sát thương cho một vị tướng bằng cách tung thiên thạch vào vị trí của kẻ đó. Sát thương gây ra là 30-100 (tùy cấp độ). Thời gian hồi chiêu từ 8-12 giây tùy cấp độ. Sát thương theo thời gian là 5%.

Bảng ngọc bổ trợ cho Katarina
Bảng ngọc bổ trợ cho Katarina

Áo choàng mây

Tốc độ di chuyển có thể tăng 100 sau khi dùng chiêu cuối và giảm dần trogn 2.5 giây. Thời gian hồi chiêu là 100 giây và có thể đi xuyên vật thể.

Tập trung tuyệt đối

Nếu còn trên 70% máu, Katarina có thể nhận thêm sức mạnh 24 hoặc 40 sức mạnh phép thuật, theo cấp.

Áp đảo

Tăng khả năng sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt

Bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực, 6 xuyên kháng phép trong 5 giây sau khi hết tàng hình hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng. Thời gian hồi chiêu 4 giây.

Thợ săn tối thượng

Thời gian hồi chiêu cuối giảm 5%. Khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng được cộng thêm 2%.

Nhánh ngọc phụ

Nhánh ngọc phụ bao gồm các ngọc: Tấn Công, Linh Hoạt, Kháng Phép. Hệ thống ngọc bổ trợ Katarina nhánh phụ này sẽ giúp nhân vật của bạn có thêm sức mạnh trong mỗi trận đấu.

Đầy đủ những bảng ngọc tái tổ hợp dành cho tướng LMHT mùa 9 sẽ được chúng tôi bật mí vô cùng chi tiết. Hãy khám phá ngay và tìm được bảng học phù hợp nhất của tướng của mình nhé!

Cách lên đồ Katarina 2019

Cách lên đồ cũng là 1 chiến thuật giúp bạn dành được chiến thắng. Vì vậy hãy cân nhắc kĩ cách lên đồ cho nhân vật trước khi vào trận nhé. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

– Trang bị Katarina sát thủ đường giữa, đường trên với hiệu quả cao nhất bao gồm: Kiếm súng Hextech + Đồng hồ cát + Trượng hư vô + Mũ phù thủy Rabadon+ Quỷ thư Morello.

Bộ trang bị cho Katarina
Bộ trang bị cho Katarina

– Bộ trang bị Vũ điệu tử thần hot nhất và mới nhất cho tiêu điểm tướng Katarina bao gồm:

Trang bị Vũ điệu tử thần
Trang bị Vũ điệu tử thần

– Để phát huy sức mạnh nhanh chóng và tăng khả năng snowball ván đấu khi bạn đang lấn át đối thủ, bạn có thể lựa chọn bộ trang bị Sách chiêu hồn Mejai:

Bộ trang bị Sách chiêu hồn Mejai
Bộ trang bị Sách chiêu hồn Mejai

– Bộ trang bị Dây chuyền chữ thập: Bạn có thể sử dụng bộ trang bị này khi nhân vật phải đi đường cùng với tướng tay dài, có nhiều hiệu ứng khống chế như: Xerath, Ekko,… Hoặc trong trường hợp nữ sát thủ bị lấn át bởi kẻ thù. Bộ dây chuyền chữ thập sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Dưới đây là hình ảnh về bộ trang bị Dây chuyền chữ thập:

Bộ Dây chuyền chữ thập
Bộ Dây chuyền chữ thập

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về bảng bổ trợ cho Katarina mới nhất cũng như cách lên đồ cho nữ sát thủ để bạn tham khảo. Mong rằng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích cho bạn trong quá trình chơi game.

Chúc các bạn leo rank xếp hạng và gank team thành công với nữ sát thủ Katarina nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *