Hướng dẫn tải Assassin’s Creed 3 Việt Hóa hoàn toàn miễn phí

Assassin’s Creed 3 là một tựa game hành động nhập vai hấp dẫn được nhiều game thủ đánh giá cao bởi hệ thống phân mùa chân thực và lối chơi độc đáo. Trong bài viết này, http://wwewrestlemania-33.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Assassin’s Creed 3 Việt Hóa hoàn toàn miễn phí, hãy theo dõi nhé!

Sơ lược về game Assassin’s Creed 3

Assassin’s Creed 3 là một game hành động nhập vai ấn tượng được phát hành bởi hãng game nổi tiếng đó là Ubisoft. Năm 2012, game chính thức ra mắt dưới sự chờ đợi của rất nhiều game thủ. Sự ra đời của tựa game này như một bước ngoặt lớn của nhà phát triển game về cốt truyện và đồ họa.

Assassin’s Creed 3 có cột truyện và đồ họa rất bắt mắt
Assassin’s Creed 3 có cột truyện và đồ họa rất bắt mắt

Bối cảnh của game Assassin’s Creed 3

Bối cảnh trong game Assassin’s Creed 3 Việt Hóa được xây dựng dựa trên các câu truyện có thật. Câu chuyện bắt đầu từ những năm đầu của thế kỷ XVIII, khi mà cuộc cách mạng Mỹ (1753 – 1783) bắt đầu nổ ra. Nhân vật chính trong game có tên là Connor trải qua cuộc hành trình đầy bất ngờ và thú vị.

Tìm hiểu thêm cách tẩy tủy Đồng Hành ra kỳ tài trong game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Cốt truyện của phiên bản Assassin’s Creed 3 Việt Hóa được khai thắc từ các series trước đó, chủ đề xoay quanh cuộc đấu tranh giữa hai trường phái đối lập. Khi tham gia game, người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật Desmond Miles để sử dụng cổ máy Animus làm nhiệm vụ ngăn chặn sự diệt vong của tổ tiên họ đó là người Maya cổ đại.

Cách chơi Assassin’s Creed 3 Việt Hóa

Như đã đề cập ở trên, Assassin’s Creed 3 là một game nhập vai hành động cực đỉnh. Cách chơi Assassin’s Creed 3 Việt Hóa cũng giống như cách chơi Assassin’s Creed 3. Khi bắt đầu xung cuộc, người chơi sẽ được điều khiển một nhân vật trong một thế giới vô cùng thú vị.

Nhiệm vụ của người chơi là đồng hành cùng nhân vật mà mình hóa thân cho đến khi hoàn thành hết các nhiệm vụ hoặc khi bạn mất mạng. Trong game có một hệ thống các nhiệm vụ để người chơi tha hồ khám phá.

Hiện có rất nhiều game yêu cầu bạn phải tạo tài khoản Xbox thì mới có thể chơi được. Vậy bạn đã biết cách để tạo một tài khoảng Xbox chưa?

Chơi game Assassin’s Creed 3 Việt Hóa
Chơi game Assassin’s Creed 3 Việt Hóa

Để chơi tốt game, bạn cần sử dụng thành thạo 3 kỹ năng cơ bản là: Di chuyển, núp và kết liễu kẻ thù. Khi người chơi đã thành thạo các kỹ năng này thì việc hoàn tất các nhiệm vụ trong game là việc tương đối dễ dàng. Với phiên bản game Assassin’s Creed 3 Việt Hóa, người chơi có thể ẩn mình hoặc nhảy vào các lùm cỏ bụi cây để núp. Ngoài ra, để đánh lạc hướng kẻ địch, bạn có thể nhảy vào đám đông người đang tụ tập trong game.

Hướng dẫn tải và cài đặt Assassin’s Creed 3 Việt Hóa

Hiện có rất nhiều đường link để bạn tải Assassin’s Creed 3 Việt Hóa, nhưng trong số đó có nhiều đường link không vào được, hoặc chứa nhiều virut. Nếu cố gắng tải về máy thì máy sẽ bị dính các mã độc. Để đảm bảo an toàn cho người chơi, chúng tôi đã test thử trước khi cập nhật. Do đó để tải Assassin’s Creed 3 Việt Hóa miễn phí, bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau của chúng tôi:

  • Bước 1: Tiến hành tải game về máy tính bằng cách click vào đường link tại đây. Link này đã được chúng tôi test thử và hiện đang hoạt động.
  • Bước 2: Sau khi bạn tải Assassin’s Creed 3 Việt Hóa về máy, tiến hành Mount ra ổ đĩa hoặc bạn có thể dùng Winrar để giải nén file vừa tải về.
  • Bước 3: Sau khi bạn đã giải nén xong, mở file đó lên và chạy file Setup.exe. Bạn sẽ có được giao diện như hình bên dưới, lúc này bạn hãy ấn Next .
  • Bước 4: Hãy chọn đường dẫn để tiến hành cài đặt game. Lưu ý hãy để bộ nhớ của máy trống vừa đủ để lưu game tải về. Nếu bộ nhớ không trống, quá trình cài đặt sẽ không thành công và bạn lại phải làm lại từ bước đầu tiên.
  • Bước 5: Sau khi bạn đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt game, hãy mở game lên và trải nghiệm ngay. Bạn không cần phải Crack vì chúng tôi đã tích hợp sẵn cho các bạn rồi.
Tiến hành cài đặt game
Tiến hành cài đặt game

Vậy là với 5 bước cơ bản và đơn giản trên, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt thành công game Assassin’s Creed 3 Việt Hóa. Trong quá trình tải hay chơi game nếu gặp bất kỳ lỗi nào, hãy bình luận ngay dưới bài viết này để chúng tôi hỗ trợ các bạn. Đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo để cập nhật nhiều thông tin bổ ích. Chúc các bạn có một cuộc hành trình thú vị với Assassin’s Creed 3 Việt Hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *